ซิโก้ เกียรติศิกดิ์ ชมทีมช้างศึกชาติไทย ดวลเกาหลีใต้ได้อย่างสูสี

ส่งมือถือเข้าทีวี สายต่อมือถือเข้าทีวี 


ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ชมลูกทีมช้างศึกทีชาติไทย เป็นการแข่งขันที่สูสีมากๆ ที่สามารถดวลกับเกาหลีใต้ได้อย่างสูสี ถึงแม้ทีมชาติไทยจะทำประตูไม่ได้ และก็ได้ขอโทษแฟนชาวไทยทุกคนที่พลาดแชมป์คิงส์คัพ ครั้งที่ 43 นี้...
ความเคลื่อนไหวหลังเกมชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์ คัพ ครั้งที่ 43 ที่ สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.นครราชสีมา เมื่อวันที่ 7 ก.พ. ซึ่งเป็นเกมนัดสุดท้ายที่ ทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย เสมอกับ "โสมขาว" เกาหลีใต้ 0-0

ในเกมดังกล่าวทีมชาติไทย สามารถครองเกมได้เหนือกว่าและมีโอกาสลุ้นประตูหลายครั้งแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ทำให้เสมอกันไป 0-0 และเป็น เกาหลีใต้ ที่คว้าแชมป์คิงส์คัพ ไปครองเป็นสมัยที่ 12 จากผลงานชนะ 2 เสมอ 1 ขณะที่ "ช้างศึก" ได้อันดับที่ 2 ไปครอง

หลังเกม "ซิโก้"เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย กล่าวว่า "ก่อนอีื่นต้องขอโทษแฟนบอลที่ไม่สามารถไปถึงเป้าหมายสูงสุดได้ แต่ในเกมกับเกาหลีใต้วันนี้เราได้เห็นแล้วว่าน้องๆทุกคนในสนามเล่นเต็มที่ ทุกคนใจสู้วิ่งได้ตลอด 90 นาที สามารถคอนโทรลเกมตลอดทั้งเกมและยังสร้างโอกาสยิงได้ถึง 16 ครั้ง จากครึ่งแรก 6 ครั้งและครึ่งหลัง 9 ครั้งเพียงแต่โดนเซฟไว้ได้เท่านั้น"

"อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่ได้เห็นคือเราสามารถสู้กับเกาหลีใต้ทีมที่แข็งแกร่งของเอเชียได้แบบไม่กลัว สิ่งนี้น่าจะเป็นมาตรฐานที่ดีให้นักเตะคนอื่นๆ ที่จะได้เห็นว่าหากเราไม่กลัวเราก็สามารถสู้ได้"

ส่วนการเตรียมทีมชุดโอลิมปิกเกมส์ 2016 รอบคัดเลือก นั้น "ซิโก้" กล่าวว่า "หลังจากนี้คงปล่อยให้นักเตะกลับสู่สโมสร แต่เรายังต้องเตรียมงานต่อไปเพราะมีเวลาอีกราว 1 เดือนในรายการคัดเลือกโอลิมปิกเกมส์ มีนักเตะจากชุดนี้ที่สามารถเล่นได้ถึง 9 คน ซึ่งเราจะเรียกพวกเขารวมถึงรายอื่นๆที่อายุอยู่ในข่ายมาร่วมฝึกซ้อมรวมถึงอุ่นเครื่องกับ เวียดนาม วันที่ 22 มีนาคม นี้".
 
>> อื่นๆที่อาจจะเกี่ยวข้อง <<

ซิโก้ เกียรติศึกดิ์ เสนาเมือง ทีมชาติไทย ช้างศึก ฟุตบอลคิงส์คัพ เกาหลีใต้ ฟุตบอลคิงส์คัพไทยเกาหลีใต้(ดู 383 ครั้ง)

โปรแกรม สะท้อนหน้าจอ สำหรับมือถือ เชื่อมต่อกับทีวี ง่ายๆ แบบไร้สาย โหลดฟรี
[ อ่าน 1210 ครั้ง ]
ลดวาระกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน เหลือ 5 ปี มติ สปท.ผ่านฉลุย รอรัฐบาลตอบรับ ส่วนประชาชนสนับสนุน แต่กำนันผู้ใหญ่รวมตัวประท้วง
[ อ่าน 6877 ครั้ง ]
วิธีแก้ เฟสบุ๊คเข้าไม่ได้ โดนล็อคถาวร และ ชั่วคราว แก้ไขแบบไหน ทำยังไงดี มาดูกัน
[ อ่าน 1579 ครั้ง ]
คุณเป็นคนกรุงเทพ กี่เปอร์เซ็นต์
[ อ่าน 1927 ครั้ง ]
How to Perfect ย้อมผมสีม่วง เจนเซียนไวโอเลต ทำเองได้ง่ายนิดเดียว
[ อ่าน 1041 ครั้ง ]
วิธีทํายําวุ้นเส้น ง่ายๆให้อร่อย
[ อ่าน 1867 ครั้ง ]