How to Perfect ย้อมผมสีม่วง เจนเซียนไวโอเลต ทำเองได้ง่ายนิดเดียว

กล่องแอนดรอยด์ Smartbox TV2018How to ย้อมผมด้วยยาม่วง ยาน้ำ เจนเซียนไวโอเลต อ่า..งงใช่ไหมคะย้อมผมสีม่วง ด้วยยาม่วงทำยังไง แล้วยาม่วงคือยาอะไร? หน้าตาแบบนี้ไง เจนเซียนไวโอเลต เยนเซียนไวโอเลต แล้วแต่คนจะเรียกกัน ง่ายๆก็คือยาป้ายปากนี่เอง ทุกคนต้องเคยสัมผัสมาแล้ว ตอนเป็นร้อนใน หรือตอนมีแผลในปาก อ๋อยัง? อ๋อเลยใช่เปล่า.. แน่นอน! ภูมิปัญญา ครีเอทๆ ล้ำๆ แล้วยังง่ายมากถึงมากที่สุดแบบนี้ต้องถูกหยิบมาเสนอ แถมกำลังเป็นกระแส และหลายคนก็กำลังหาวิธีทำ ข้อมูลมาจากแอคทวิตของสาวน้อยน่ารักคนนี้ค่ะ ชื่อ แอค ฉันจะเพอร์เฟ็ค @TipPerfect ใครอยากเพอร์เฟ็คไป follow กันไว้เลยค่ะ เริ่มกันเลยดีกว่า ..

ขั้นแรก ต้องเตรียมอุปกรณ์กันก่อนค่ะ (ถ้านึกภาพไม่ออกดูในวิดิโอนะคะ) 1.ยาม่วง ยาน้ำ เจนเซียนไวโอเลต 1 ขวดก็พอค่ะ แต่ถ้าใครผมหนาๆก็ 2 ขวดไปเลย 2.ครีมนวดผมยี่ห้ออะไรก็ได้แล้วแต่ชอบค่ะ 3.กิ๊บตัวใหญ่ไว้เก็บผม 4.วาสลีน 5.ถุงมือ 6.ถ้วยและแปรงสำหรับย้อมผม 7.ผ้าคลุมกันเสื้อเราเลอะค่ะ

มีข้อควรระวังนิดนึง 1.ยาม่วงถ้าเลอะล้างออกไม่ยาก แต่ไม่ง่ายนะคะ ถูสบู่หลายๆรอบก็หลุดค่ะ 2.ตอนที่ผมเปียกครีมนวดผสมกับยาน้ำก็จะเลอะผ้าเล็กน้อย แต่ไม่ถึงกับหยดลงมาทุกหยดจากผมที่เปียกค่ะ 3.สีจะหลุดทุกครั้งที่สระผม ครั้งละนิดหน่อย ถ้าสระผมทุกวัน หรือสระสัก 10 ครั้งก็หลุดหมดแล้วค่ะ วิธีแก้ไขก็คือย้อมใหม่ค่ะ เค้าบอกมาว่าผมไม่เสียเพิ่มแน่นอน 4.ใครที่มีผมสีดำอาจจะไม่ค่อยติดนะคะ อาจจะทิ้งไว้นานนิดนึง ลองดูนะคะ วิธีทำ 1.ผสมครีมนวดผมกับยาม่วงให้เข้ากัน ในปริมาณที่นวดใช้ให้พอดีกับผม 2.ทาวาสลีนที่กรอบหน้า หู และ คอ กันเลอะค่ะ 3.แบ่งผมเป็นชั้นๆ เป็นช่อ เพื่อง่ายต่อการย้อม 4.ป้ายครีมนวดผสมยาม่วงลงบนผมให้ทั่วทั้งศรีษะ จะใส่ยังไงก็ได้นะคะย้ำว่าแค่ให้ทั่วๆค่ะ ถ้าใครอยากไฮไลท์บางจุด เช่น ตรงปลาย ตรงด้านข้าง หรือตรงไหนตามใจได้เลยค่ะ ง่ายมะ 5.ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด 6.เป่าผมให้แห้ง มิชชั่นคอมพลีทค่ะ 7.ใช้ชีวิตตามปกติเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือผมสีม่วง
>> อื่นๆที่อาจจะเกี่ยวข้อง <<

ย้อมผม(ดู 965 ครั้ง)

คุณเป็นคนกรุงเทพ กี่เปอร์เซ็นต์
[ อ่าน 1782 ครั้ง ]
คุณเป็นคนสุโขทัยกี่เปอร์เซ็นต์ มาทดสอบกันดูมั้ย?
[ อ่าน 1228 ครั้ง ]
โปรแกรม สะท้อนหน้าจอ สำหรับมือถือ เชื่อมต่อกับทีวี ง่ายๆ แบบไร้สาย โหลดฟรี
[ อ่าน 1126 ครั้ง ]
แจกรหัส ROV โหดๆ เทพ บนล่าง พร้อมวิธีโกงเงิน
[ อ่าน 2008 ครั้ง ]
แจกรหัสPB เทพๆ ปี 2561 อัพเดต ใหม่ล่าสุด
[ อ่าน 4231 ครั้ง ]
วิธีแก้ เฟสบุ๊คเข้าไม่ได้ โดนล็อคถาวร และ ชั่วคราว แก้ไขแบบไหน ทำยังไงดี มาดูกัน
[ อ่าน 1465 ครั้ง ]