ส่งมือถือเข้าทีวี สายต่อมือถือเข้าทีวี


🌰 หน้าหลัก 🖼 ข้อสอบ 😀 เฉลยการบ้าน แต่งรูป 🍁 ดวง
ดูดวงประจำวันเกิด วันที่19 สิงหาคม 2562

วันอาทิตย์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันอาทิตย์ คุณจะรู้สึกเครียดจากปัญหาชีวิตหลาย ๆ อย่างที่เข้ามาพร้อม ๆ กัน คุณเองต้องพร้อมรับกับความยุ่งเหยิงในครั้งนี้ อย่าพยายามทุ่มเทให้กับชีวิตส่วนตัวมากเกินไป เพียงเพราะคุณรู้สึกแย่ที่ไม่มีเวลาให้ครอบครัว งานที่คุณทำจะได้รับผลตอบแทนเร็ว ๆ นี้ ส่วนเรื่องความรัก ครอบครัวอาจจะมีอิทธิพลเหนือเรื่องความรักของคุณ แต่คุณเองก็ยังเห็นความหวังอยู่ จัดการเรื่องที่บ้านให้เสร็จแล้วชีวิตรักคุณจะดีขึ้นเร็วกว่าที่คิด

วันจันทร์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันจันทร์ คุณเองไม่อยากจะจัดการเกี่ยวกับเรื่องอารมณ์ของตัวเอง แต่สุดท้ายคุณก็ต้องทำอยู่ดี คุณต้องเริ่มซื่อสัตย์กับตัวเองตั้งแต่ต้น ซึ่งจะทำให้คุณสามารถจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ดีกว่าจะเอาแต่โทษคนอื่น ส่วนเรื่องความรัก คุณอาจจะรู้สึกว่าเขาเป็นอุปสรรคขัดขวางชีวิตของคุณในวันนี้ คุณต้องรู้จักลงมือทำและโฟกัสในสิ่งที่สำคัญกับคุณเอง

วันอังคาร

ดวงของท่านที่เกิดวันวันอังคาร วันนี้คุณมีเวลามากมาย ใช้เวลานั้นทำอะไรสนุก ๆ หรือทำในสิ่งที่ชอบ ทุกอย่างจะเสร็จได้โดยปราศจากปัญหา ส่วนเรื่องความรัก สถานการณ์ชีวิตที่ค่อนข้างวุ่นวายในวันนี้อาจไม่เปิดโอกาสให้คุณมีเวลากับความรักมากอย่างที่หวังไว้ แต่ถึงแม้จะไม่ได้มีเวลาอยู่ด้วยกัน ก็ไม่ได้หมายความว่าจะรักกันน้อยลงนี่

วันพุธ

ดวงของท่านที่เกิดวันวันพุธ เจ้านายของคุณอาจจะไม่ยอมรับฟังในสิ่งที่คุณพูด คุฯจึงควรเก็บความคิดเห็นของตัวเองไว้ก่อน ช่วงเวลานี้จะอยู่ไม่นาน แล้วค่อยหาจังหวะเหมาะ ๆ แสดงความคิดเห็นออกไป ส่วนเรื่องความรัก คุณเองต้องหันมาใส่ใจตัวเองให้มากขึ้น และเขาเองจะเข้ามาทำให้คุณเสียสมาธิ ดังนั้น ไม่ต้องตกใจถ้าวันพรุ่งนี้คุณทั้งสองคนแทบจะไม่ได้เจอกัน

วันพฤหัสบดี

ดวงของท่านที่เกิดวันวันพฤหัสบดี คุณเองไม่มีทางเลือก แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรมันก็จะส่งผลดีกับคุณ คุณอาจจะเหนื่อยจนหมดแรง แต่คุณก็ยังสามารถสร้างความแตกต่างได้ ส่วนเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะดี จู่ ๆ ก็ถูกลดระดับลงจนเหลือแค่ความรู้สึกเย็นชาต่อกันซะอย่างนั้น อย่างนี้จะทู่ซี้ต่อไปก็คงจะเจ็บช้ำกันเปล่า ๆ

วันศุกร์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันศุกร์ ปกติคุณเป็นคนที่ค่อนข้างมั่นใจในตัวเอง แต่วันนี้คุณอาจจะรู้สึกสูญเสียความมั่นใจไปบ้าง หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับเรื่องคุณค่าในตัวเอง ถึงเวลาที่คุณจะเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว การเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นทำให้คุณเริ่มรู้สึกถึงความสามารถที่จำกัดของตัวเอง ส่วนเรื่องความรัก รัก อย่าทำอะไรหุนหันพลันแล่นเกินไปเกี่ยวกับความรัก ความรักของคุณจะดีขึ้นถ้าคุณไม่หลงไปกับสิ่งยั่วยุและมองไปที่ความรักในระยะยาว

วันเสาร์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันเสาร์ คุณอาจจะคิดว่าตอนนี้คุณเองสามารถพักผ่อนได้ตามใจ แต่งานที่ถั่งโถมเข้ามาอาจจะทำให้คุณไปไหนไม่ได้ คุณจำเป็นต้องทำงานให้เสร็จก่อนที่จะมีเวลาออกไปไหน คุณอาจจะทำงานไม่ได้ทั้งหมด แต่ก็ควรทำงานที่สำคัญก่อนให้เสร็จ ส่วนเรื่องความรัก คุณอาจจะอยากอยู่บ้านกับเขา แต่คุณอาจจะทำอย่างนั้นไม่ได้ อย่างไรก็ตาม คุณอาจจะแวบไปหาเขาได้บ้าง เพื่อให้คุณมีเวลาได้อยู่ร่วมกันจริง ๆทีวีเก่าๆ ทีวีธรรมดาก็ดูยูทูป ดูทีวีออนไลน์ได้