ทีวีเก่าๆ ทีวีธรรมดาก็ดูยูทูป ดูทีวีออนไลน์ได้


🌰 หน้าหลัก 🖼 ข้อสอบ 😀 เฉลยการบ้าน แต่งรูป 🍁 ดวง
ดูดวงวันนี้ ตามปีเกิด วันที่19 สิงหาคม 2562

ปีชวด

ดวงของท่านที่เกิดปีชวด แม้คุณจะคิดว่าตัวเองโตมากพอที่จะดูแลตัวเองแล้ว แต่บางครั้งก็อาจทำเรื่องที่ไม่ควรออกไปได้ ฉะนั้นหากผู้หลักผู้ใหญ่ให้คำแนะนำสั่งสอน ก็ควรเชื่อฟัง อย่างน้อยท่านก็อาบน้ำร้อนมาก่อนคุณ ส่วนเรื่องความรัก ปัญหาความสัมพันธ์แก้ไขไม่ยาก แค่เปิดใจพูดคุยกันซึ่ง ๆ หน้า ต่างฝ่ายต่างใช้ความจริงใจเข้าหากันก็เรียบร้อย

ปีฉลู

ดวงของท่านที่เกิดปีฉลู เรื่องครอบครัวเป็นเรื่องที่คุณต้องใส่ใจเป็นอันดับแรกในวันนี้ บางทีคุณอาจจะต้องลางานเพื่อจัดการธุระครอบครัวให้เสร็จ แต่ไม่ต้องกลัว สิ่งที่คุณทำจะได้รับผลสำเร็จแน่นอน คุณพร้อมที่จะทุ่มสุดตัวโดยไม่คิดถึงผลที่ตามมา และผลของมันจะออกมาเร็วกว่าที่คาด คุณอยากให้เกิดความสงบในบ้านและโอกาสก็มาถึงคุณแล้ว ส่วนเรื่องความรัก คุณกำลังมีบางอย่างซ่อนอยู่ในใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่คนรักไม่รับรู้ และเขาก็สงสัยคุณอยู่ ฉะนั้นเปิดปากเล่าปัญหาของคุณให้เขาฟังบ้างก็ได้ เพราะแม้ว่าคุณจะมีสิทธิ์หลบเข้าไปอยู่ในโหมดดราม่าของตัวเอง แต่ตราบใดที่ยังขึ้นชื่อว่าเป็นคนรักกัน คุณก็ไม่ควรกันคนรักออกจากชีวิตโดยสิ้นเชิงนะ

ปีขาล

ดวงของท่านที่เกิดปีขาล คุณยังไม่อยากออกความคิดเห็นใด ๆ ในวันนี้เนื่องจากคุณคิดว่าคนอื่นอาจจะไม่ได้คิดเหมือนคุณ คุณรู้สึกได้ว่าบางอย่างผิดปกติ แต่คุณก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร คุณไม่จำเป็นต้องบอกทุกคนว่าคุณคิดอะไร ยิ้มและตั้งใจทำงานเข้าไว้ ให้ผลงานพิสูจน์ตัวคุณเอง ส่วนเรื่องความรัก คุณเองจะลุกขึ้นมาจัดระเบียบในชีวิต การเป็นตัวของตัวเองนั้นคือคุณสมบัติสำคัญที่จะทำให้เขารักคุณ

ปีเถาะ

ดวงของท่านที่เกิดปีเถาะ ชีวิตคนเราอยู่ได้ด้วยความหวังก็จริง แต่มันต้องไม่ใช่ความหวังที่เกินตัว เพราะหากคุณหวังในสิ่งที่สูงเกินไป การจะเดินขึ้นไปให้ถึงจุดนั้นก็จะลำบากแน่นอน แต่หากคุณปัดเส้นผมที่บังภูเขาออกได้ แล้วมองจากพื้นฐานที่ตัวเองมีอยู่ หนทางข้างหน้าก็คงไม่ไกลเกินเอื้อมนัก ขอให้คุณมีสติกับสิ่งที่ทำอยู่เท่านั้นเอง ส่วนเรื่องความรัก เรื่องเด่น ๆ คือต้องลำดับความสำคัญของสิ่งที่ต้องทำ โดยเฉพาะแผนการที่วางเอาไว้ล่วงหน้า เพราะนั่นหมายถึงความรับผิดชอบร่วมกันของคุณทั้งคู่ ซึ่งหากทุกอย่างเป็นไปตามความคาดหมาย ความรักของคุณก็จะราบรื่นไปด้วย

ปีมะโรง

ดวงของท่านที่เกิดปีมะโรง วันนี้คุณเองจะอยากช่วยเหลือคนอื่น ยิ่งคุณหยิบยื่นน้ำใจให้คนอื่นมากเท่าไหร่ มันก็จะยิ่งดีกับตัวคุณในอนาคตมากเท่านั้น ส่วนเรื่องความรัก วันนี้คุณจะมีความสุขกับความรักมาก แม้ว่าคุณจะรู้ว่าทางข้างหน้าอาจจะมีอุปสรรคบ้าง แต่มันก็ไม่เป็นปัญหากับคุณ

ปีมะเส็ง

ดวงของท่านที่เกิดปีมะเส็ง คุณจะตกเป็นที่พึ่งพิงของคนที่อยากให้คุณช่วยเหลือ ซึ่งการแบ่งปันน้ำใจในครั้งนี้ก็เป็นสิ่งที่ดี และน่ายกย่องเป็นอย่างมาก เสียอยู่อย่างเดียวที่คุณจะต้องสละเวลาส่วนตัวไปสักหน่อย ส่วนเรื่องความรัก ยังไม่ชัดเจนนัก แต่ถ้าหากจะพบเจอใครในช่วงนี้จะเป็นคนผิวขาว หรือคนต่างชาตินั่นเอง

ปีมะเมีย

ดวงของท่านที่เกิดปีมะเมีย คุณจะต้องรู้จักคิดให้ไกลกว่าสิ่งที่คุณมีอยู่ในมือ แต่ก็ไม่มีอะไรการันตีได้ว่าสิ่งที่คุณทำนั้นจะได้ประโยชน์ ในทางตรงกันข้าม คุณควรมองไปที่เป้าหมายของตัวเองที่จะทำให้คุณมีความสุขมากที่สุด อย่าคิดแต่จะใช้ทางลัด คุณต้องรู้จักพยายามและซื่อสัตย์กับตัวเอง ส่วนเรื่องความรัก คุณเองค่อนข้างมีความกระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ ผิดกับคนรักที่ออกจะเฉื่อย ๆ กว่าคุณมากหน่อย แต่อย่าใจร้อนเร่งรัดอะไรเขาเลย ค่อย ๆ ปรับจูนให้เดินไปด้วยกันอย่างสบาย ๆ ทั้งคู่จะดีกว่า

ปีมะแม

ดวงของท่านที่เกิดปีมะแม คุณจะมีปัญหาทางด้านการเงินมากขึ้นในช่วงสัปดาห์หน้า เงินหมุนอาจจะขาดมือ หรือคุณอาจจะคิดหาซื้อของใหม่ ๆ ก็เป็นได้ คุณไม่จำเป็นต้องปรับปรุงทุกอย่างในวันเดียว ใช้เวลาวางแผนการต่าง ๆ เพื่อให้การเงินของคุณดีขึ้น ส่วนเรื่องความรัก คุณอาจจะรู้สึกเครียดเรื่องความรักเพราะชีวิตการทำงานเบียดบังเอาเวลาส่วนตัวของคุณไปหมด คุณต้องรู้จักบาลานซ์ชีวิตทั้งสองด้าน เพราะเรื่องงานของคุณก็กำลังไปได้ดี

ปีวอก

ดวงของท่านที่เกิดปีวอก เป้าหมายในวันนี้คุณเห็นได้อย่างชัดเจนดี แต่ปัญหาคือจะเดินไปให้ถึงจุดนั้นได้หรือเปล่า เพราะดูเหมือนว่าคุณจะพยายามละเลยหน้าที่ของตัวเอง แล้วไปสนใจประเด็นอื่นที่ไม่มีความสำคัญมากพอแทน ดังนั้นรีบดึงตัวเองกลับมาก่อน แบ่งเวลาให้เหมาะสม เรื่องงานต้องจริงจัง เรื่องเล่นเอาไว้ทีหลังจะดีกว่า ส่วนเรื่องความรัก แม้คุณจะรู้ว่าควรเปิดใจกับเขา แต่ก็อย่าเพิ่งทำอย่างนั้น รอให้ถึงเวลาที่ดีกว่านี้ก่อนดีกว่า

ปีระกา

ดวงของท่านที่เกิดปีระกา หากคุณไม่รู้ว่าจะพูดอะไร ก็ไม่จำเป็นต้องพูด สถานการณ์อาจจะเดือดพล่าน คุณก็ควรที่จะถอยออกมาเมื่อจำเป็น ส่วนเรื่องความรัก การคิดถึงตัวเองบ้างเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ใช่เรื่องเสียหาย เพราะทุกคนก็ทำกัน คุณต้องมีจุดยืนในตัวเอง แต่ในขณะเดียวกัน คุณก็ควรที่จะถามความคิดเห็นของเขาด้วย

ปีจอ

ดวงของท่านที่เกิดปีจอ คุณเองต้องมองให้ลึกถึงปัญหา มันอาจจะแปลก ๆ ไปบ้าง แต่คุณสามารถรู้สาเหตุของปัญหาได้ถ้าคุณพยายามมากพอ ทุกอย่างจะเริ่มเข้าที่เข้าทางในวันนี้ ส่วนเรื่องความรัก คุณและเขามีความคิดคล้าย ๆ กัน แต่บางครั้ง คุณก็มีความคิดที่เปลี่ยนไปบ้าง เพราะคุณเองก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น

ปีกุน

ดวงของท่านที่เกิดปีกุน วันนี้คุณมีเกณฑ์ได้ช่วยเหลือคนอื่น แต่ทั้งนี้ก็ต้องแล้วแต่ความสมัครใจของคุณเองด้วย ซึ่งหากคุณยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือดูแลคนใกล้ตัว ก็อาจจะได้ความนิยมชมชอบมากขึ้น การผูกมิตรด้วยวิธีนี้น่าทำไม่น้อยเลยล่ะ ส่วนเรื่องความรัก คุณเป็นคนค่อนข้างจริงจังกับความรักพอสมควร และมักจะชอบวางแผนอนาคตความสัมพันธ์ไว้ล่วงหน้าเสมอ เพราะมันช่วยให้คุณเดินได้สะดวก และอุ่นใจมากขึ้น แต่หากคนรักพยายามจะทำให้คุณไขว้เขว ก็ต้องใจแข็งเอาไว้ก่อน เชื่อมั่นในสัญชาตญาณตัวเองดีกว่าขายปลีกส่งขนมอร่อย กล้วยเบรคแตก กล้วยอบเนย