[อร่อยมาก] มะม่วงกวนแบบชิ้นหนานุ่ม เคี้ยวง่าย ไม่เหนียว ไม่ติดฟัน หวานหอม เปรี้ยวนิดๆ ละมุนลิ้น ชิ้นพอดีคำ


ประวัติ แอนนา รีส และ ข่าวในวงการบันเทิงประวัตินักแสดงสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ดีกรีความเซ็กซี่เต็มร้อย และข่าวคราวในวงการบันเทิง แอนนา แฮมบาวริส หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ แอนนา รีส              ถือ เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มีลุคสุดเซ็กซี่ แถมยังมากความสามารถนั่นก็คือ แอนนา รีส ที่ก่อนหน้านี้เธอมีผลงานการแสดงมากมาย เรียกว่าเป็นเซ็กซี่ไอคอนเลยก็ว่าได้ และถือเป็นที่ฮือฮามากที่สุดคือการออกมาประกาศว่า เธอได้คบหาดูใจกับพิธีกรอารมณ์ดีอย่าง เสนาหอย กระทั่งล่าสุด แอนนา รีส ได้ตกเป็นข่าวขับรถชนตำรวจจนเสียชีวิต จนตัวเธอเองถึงกับร้องไห้ฟูมฟายและเดินไปขอโทษผู้เสียชีวิตและบอกว่าเธอไม่ ได้ตั้งใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น 

 และนั่นก็ทำให้ชื่อของ แอนนา รีส กลายมาเป็นคำค้นยอดฮิตสูงลิ่วที่ชาวเน็ตอยากรู้จัก เพราะเธอหายหน้าจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ และเธอเป็นใครกัน เคยมีผลงานในวงการอะไรบ้างนั้น ตามไปรู้จักกับนักแสดงสาวคนนี้พร้อม ๆ กันเลย          แอ นนา รีส (Anna Reese) ชื่อเต็มว่า แอนนา แฮมบาวรีส เกิดวันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2529 พ่อของเธอเสียชีวิตลงเมื่อเธออายุได้ 2 ขวบ คุณแม่เธอจึงพาเธอมาอยู่ที่ประเทศไทย ก้าวแรกของ แอนนา รีส ในการเข้าสูวงการบันเทิงก็คือ การแสดงโฆษณาสบู่เด็กยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งขณะนั้น แอนนา รีส มีอายุเพียง 4 ขวบ แอนนา รีส รักหวานกับเสนาหอย แต่ต้องจบลงด้วยคำว่าพี่น้อง          แอ นนา รีส กับเสนาหอย ตกเป็นประเด็นที่เรียกความสนใจได้เยอะสุด ๆ หลังจากที่ฝ่ายหญิงออกมาประกาศว่ากำลังคบหาดูใจกับพิธีกรอารมณ์ดีอย่าง เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่เล่นเอาทุกคนถึงกับอึ้ง และไถ่ถามสาวแอนนา รีส อยู่บ่อย ๆ ว่ารู้สึกอย่างไรกับกิตติศัพท์ความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย แต่แอนนา รีส ก็ได้ออกมาพูดผ่านสื่อหลายครั้งว่า เธอยังไม่อยากใช้คำว่าเป็นแฟนกัน แต่เป็นการคบกันเพื่อพัฒนาไปเป็นแฟน ซึ่งฝ่ายชายเป็นคนน่ารัก อยู่ด้วยแล้วไม่เครียด สำหรับเรื่องเจ้าชู้เธอเองก็ไม่ได้ให้ความสำคัญอะไรมาก


 เสนาหอย

          แต่ ดูเหมือนว่าความรักของ แอนนา รีส กับเสนาหอย จะต้องเจออุปสรรคเพราะเหมือนมีคนตาดีเจอเสนาหอยควงสาวอื่นไปดูหนัง ซึ่งสาวแอนนา รีส ก็ได้ออกมายอมรับว่าเธอคิดว่าเธอสามารถลบลายเจ้าชู้ของฝ่ายชายได้ แต่เวลาต่อมาก็ได้มีกระแสข่าวความเจ้าชู้ของฝ่ายชายออกมาเรื่อย ๆ จนความรักครั้งนี้ไม่ได้ไปต่อ และแอนนา รีส ถึงกับร่ำไห้ต่อหน้านักข่าวด้าน เสนาหอย เมื่อรู้ข่าวว่า แอนนา รีส ร่ำไห้เพราะตนไปควงสาวอื่น ก็ถึงกับงงเป็นไก่ตาแตก เล่นเอาเขาต้องรีบออกมาเคลียร์ข่าวอย่างด่วน ๆ ว่าไม่เป็นเรื่องจริง พร้อมทั้งยืนยันว่ายังโทรศัพท์คุยกับ แอนนา รีส อยู่เลย แถมยังบอกด้วยว่าก่อนหน้านี้ก็ไม่ได้ใช้คำว่า "แฟน" อยู่แล้วจะเรียกว่าเลิกกันได้อย่างไร !          หลังจากที่ เกิดเหตุการณ์ทั้งหมดขึ้น แอนนา รีส ก็ได้ตัดความสัมพันธ์กับเสนาหอย พร้อมทั้งถือว่าความรักครั้งนี้เป็นบทเรียนไม่ให้คิดเยอะเกินไป หรือคิดไปเองฝ่ายเดียว ทั้ง ๆ ที่ฝ่ายชายยังไม่ได้คิดอะไร แอนนา รีส โต้ข่าวขายตัวที่ฮ่องกง  
        เป็น ข่าวที่ แอนนา รีส รู้สึกแย่กับประเด็นดังกล่าวมาก เพราะเธอ รวมไปถึง นุ้ย เกศริน และ รัน ณัทธมนกาญจน์ ถูกซ้อ 7 เขียนข่าวพาดพิงว่าทั้ง 3 คนไปขายตัวไกลจนถึงฮ่องกง งานนี้ แอนนา รีส ก็ได้ออกมาพูดว่า ใครที่เคยอ่าน ซ้อ 7 ก็จะรู้ว่าเป็นเรื่องที่ไม่จริง หากถามว่าโกรธหรือไม่นั้น ตนรู้สึกแย่มากกว่า          ทาง ด้านเสนาหอย (ที่ขณะนั้นยังคบกันอยู่) ก็ได้ออกมาพูดถึงกระแสข่าวนี้ว่า ตนไม่เชื่อข่าวที่เกิดขึ้น แถมมีข่าวอื่น ๆ เกิดขึ้นเต็มไปหมด แต่ตนก็ไม่ได้เครียดเพราะถือว่าคุยกับฝ่ายหญิงแล้วสบายใจ เมื่อก่อนจะเป็นอย่างไรก็ไม่ได้สนใจ แต่ตอนนี้จะขอเป็นกำลังใจให้ดีกว่าแอนนา รีส ปัดแย่งบทเด่น กระแต ศุภักษร         
กลาย เป็นประเด็นให้สังคมพูดถึงไปซะได้ สำหรับกรณี แอนนา รีส เขม่นกับ สาวกระแต ศุภักษร ซึ่งสาวแอนนาเองก็ได้ออกมาปฏิเสธกับสื่อว่า ไม่ได้เกาเหลากัน เพราะก่อนหน้านี้ก็ยังคุยกันดี ๆ อยู่เลย ส่วนสำหรับข่าวที่ออกมาว่าแย่งบทเด่นกันนั้น เธอก็ยังไม่ได้มีการอ่านบทและยังไมรู้รายละเอียดเลยแอนนา รีส กับการถ่ายแบบปฏิทินเซ็กซี่         
เรียก ว่าเป็นที่ฮือฮาสุด ๆ ในขณะนั้น (พ.ศ. 2553) ที่เบียร์ลีโอได้รวบรวมสาวตัวแม่ของความเซ็กซี่อย่าง อุ้ม ลักขณา, แพม ปานพิมพ์, ครี พัสวีพิชญ์, แอม สุทธิกานต์, มิกซ์ เจนจิรา และแอนนา รีส มาถ่ายแบบลงปฏิทินลีโอ 2010 ในคอนเซ็ปต์การถ่ายแบบบอดี้เพนท์ ที่ถือว่าเซ็กซี่สุด ๆ และมีดีกรีความฮอตของเหล่าสาว ๆ ที่ออกมาพรีเซ็นต์เรือนร่างได้อย่างสมบูรณ์แบบ แถมงานนี้สาว ๆ เขาได้ค่าตัวกันถึงคนละ 7 หลักเชียวล่ะ ซึ่งปฏิทินฉบับดังกล่าวก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะความร้อนแรงของสาว ๆ เลยทีเดียวแอนนา รีส ผลงานในวงการบันเทิง         
ภาพยนตร์

          ฟ้าทะลายโจร (2543)

          เดอะเลตเตอร์ เขียนเป็นส่งตาย (2549)

          ปืนใหญ่จอมสลัด (2551)

          มหา'ลัยสยองขวัญ (2552)

          น้ำตาลแดง 2 (2553)          ละคร

          กุหลาบตัดเพชร

          เทใจรักนักวางแผน

          เหนือมนุษย์          มิวสิควิดีโอ

          เพลง พิลึก กึกกือ ของ มอส ปฏิภาณ ปี 2535

          เพลง ทำอะไรสักอย่าง ของ ป้าง นครินทร์ ปี 2547


 ขอบคุณภาพจากอินเตอร์เน็ต

 
>> อื่นๆที่อาจจะเกี่ยวข้อง <<

ประวัติ ประวัติดารา ประวัติแอนนา รีส แอนนา แฮมบาวริส ประวัติน้องแอนนา รีส เซ็กซี่ไอคอน(ดู 1428 ครั้ง)
🌰 หน้าหลัก 🖼 ข้อสอบ 😀 เฉลยการบ้าน แต่งรูป 🍁 ดวง