ส่งหน้าจอมือถือเข้าทีวีแบบไร้สาย มีไวฟายในตัว รุ่นใหม่ล่าสุด


แตงโม กินยา-กรีดแขน หลังได้ยินโตโน่ประกาศโสด ล่าสุดผื้นแล้ว!


คลิปต้นเหตุ ?


คลิปจาก Bright TVImage            Image ข่าวล่าสุดบอก หลังจาดเกิดเหตุเมื่อวาน วันที่ 6 กรกฏาคม“แตงโม”“แตงโม” เพื่อนสนิทคอนเฟิร์ม “แตงโม” ฆ่าตัวตายจริง จวก “โตโน่” ดูถูกความรัก ประกาศชัดนางเอกดังไม่ใช่ตัวกาลกิณี ส่วนรักจบ - ไม่จบ ต้องรอให้อีกฝ่ายแถลง ด้าน “พ่อแตงโม” เผยลูกสาวปลอดภัย ยังไม่รู้เกิดอะไรขึ้น ล่าสุด เจ้าตัวฟื้นแล้ว ลุกขึ้นมาคอมเมนต์ไอจี “โม อมีนา”  
ADVERTISING


        

       หลังออกมาโพสต์ภาพรัวๆ ในอินสตาแกรม เป็นภาพนางเอกสาว “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” อยู่ในสภาพร่ำไห้หมดสติอยู่ใน รพ. เหตุเกิดจากความรักที่นางเอกดังมีต่อ “โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์” มาก เกินไปและเสียใจที่อดีตคนรักประกาศโสด จนทำให้เกิดภาพสะเทือนใจน่าเวทนา แต่ขณะเดียวกัน ก็ยังคลุมเครือว่าภาพดังกล่าวเป็นภาพเหตุการณ์จริงหรือแค่ดราม่าสร้างกระแส ล่าสุด เพื่อนสนิทนาม “แป๊ะซะ” ซึ่งเป็นคนออกมาโพสต์ภาพดังกล่าวได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับผู้สื่อข่าว บันเทิงผู้จัดการออนไลน์ โดยเผยว่า สาวแตงโมตั้งใจกินยาฆ่าตัวตายจริง ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว ส่วนสาเหตุเกิดจากโตโน่ประกาศโสดกลางเวทีคอนเสิร์ตจริงๆ ยัวะแทนเพื่อนสนิท ป้องสาวแตงโมไม่ใช่ตัวกาลกิณี

       

       “เหตุเกิดประมาณ 7 - 8 โมง เดี๋ยวอยากให้รอถามเขาเองดีกว่า แป๊ะรู้ข่าวตอนเช้าเลย เพราะมีเพื่อนอีกหนึ่งคนซึ่งนอนอยู่ด้วยกัน เพราะเมื่อคืนแป๊ะเพิ่งกลับมาจากเชียงใหม่ด้วยกัน แล้วเพิ่งแยกกันไปตอนประมาณห้าทุ่มเที่ยงคืนนี่เอง ซึ่งช่วงประมาณตี 2 ยังคุยไลน์กับแตงโม ซึ่งแตงโมบอกว่าไม่ไหวแล้ว แป๊ะก็เลยรีบไปหาโมแต่ก็ไม่ทัน แต่โชคดีอย่างคือเราไปถึงพอดี แต่ระหว่างที่เราไปเราก็ไม่คิดเพราะยังคุยกันปกติ”

       

       “ระหว่างที่ขับรถไปหาเขาเราก็เหนื่อยเนอะ เพราะเราเพิ่งมาจากเชียงใหม่ ยังเก็บอุปกรณ์ ต้องใช้เวลาประมาณ ชม. นิด ๆ เราก็บอกว่าเราอยู่กับเขาได้ไม่นานนะ เพราะพรุ่งนี้ต้องทำงานตั้งแต่เช้า แต่เราไปเจอพอดี เราก็เลยอ้าว อีเ-ย ตายแล้ว ก็พาไปโรงพยาบาลเลย ตอนนั้นเขาไม่มีสติ เขากินยานอนหลับ กินเยอะมากจริงๆ บอกปริมาณไม่ได้รู้แค่ว่าเยอะ โมเขามียาตัวนี้อยู่แล้ว เพราะเขาเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งตามคำสั่งแพทย์มีอยู่แล้ว ผมพาไปโรงพยาบาล เลยถ่ายรูปลงได้ไงครับพี่”

       

       เผยนางเอกดังกินยานอนหลับเกินขนาด เหตุ “โตโน่ ภาคิน” ประกาศโสดบนเวทีคอนเสิร์ต จวกดูถูกความรัก เพื่อนตนไม่ใช่ตัวกาลกิณี

       “ใช่ครับ กรณีเกี่ยวเนื่องจากตรงนั้นหมดเลย เหมือนเอาเขามา เป็นตัวตลก เอาเขาไปพูดบนเวที บนเวทีผมยังโกรธเลยนะ ทำไมถึงพูด เฮ้ย เพื่อนผมไม่ใช่ตัวกาลกิณีนะเว้ย แล้วดูถูกเรื่องความรัก บางคนก็ พูดแรงครับ พวกคอมเมนต์ก็บอกว่าฟื้นจากนรกซะที เพื่อนผมไม่ใช่นรกนะครับ ตอนพาเขาไปส่งโรงพยาบาลเขาไม่มีสติเลยครับ แล้วคนกินยาไปเยอะเกินขนาด เลยล้างท้องครับ ตอนนี้ปลอดภัยแล้วครับ”

       

       เผยพรุ่งนี้ “แตงโม” พร้อมออกมาเปิดใจ ส่วนความสัมพันธ์จะจบตั้งแต่ตอนนี้หรือไม่ ต้องรอให้อีกฝ่ายชี้แจงเอง

       “พรุ่งนี้เขาจะออกมาแถลงด้วยครับแต่ยังไม่ระบุเวลา ตอนเกิดเหตุคุณพ่อติดธุระครับ ยังไม่ได้มาเลย เขาก็เป็นห่วง ตอนนี้บ้านโมเขาเป็นทาวน์เฮาส์ติดกันสองหลัง ก็จะแยกกันไปเลย คุณพ่ออยู่อีกหลังแต่ทะลุกันหมดเลย ส่วนแตงโมกับโตโน่จะจบตั้งแต่ตอนนี้เลยไหม ต้องรอพรุ่งนี้ครับ ผมพูดมากกว่านี้ไม่ได้จริง ๆ

       

       นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อ “พ่อโส โสภณ พัชรวีระพงษ์” คุณ พ่อของนางเอกสาว เจ้าตัวเผยด้วยน้ำเสียงเหนื่อยล้า ระบุว่า ตอนนี้ลูกสาวปลอดภัยแล้ว และกำลังหลับอยู่ที่รพ. ตนเลยกลับมาพักผ่อนที่บ้าน บอกตอนแตงโมกินยานอนหลับตนไม่ได้อยู่ดวยเพิ่งมารู้ข่าวตอนเกิดเรื่องแล้ว จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับลูก เลยไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ด้านต้นสังกัดของหนุ่มโตโน่ก็ได้เผยว่าพรุ่งนี้ไม่มีการตั้งโต๊ะแถลงข่าว หรือให้สัมภาษณ์ใด ๆ แน่นอน เพราะนักร้องดังมีคิวถ่ายละคร แต่พร้อมให้สัมภาษณ์ในวันพุธที่ 8 ก.ค. ในงานอีเวนต์งานหนึ่ง

       

       ส่วนอัปเดตอาการล่าสุด คาดนางเอกสาวอาการดีขึ้น เพราะสามารถลุกขึ้นมาคอมเมนต์ตอบโต้อินสตาแกรม “โม อมีนา พินิจ” ที่โพสต์ให้กำลังใจเจ้าตัว โดยมอบหัวใจให้อีกฝ่าย 3 ดวง ด้าน โม อมีนา ก็ได้เมนต์กลับว่า “คนเก่งของน้อง” อีกด้วย“แตงโม”“แตงโม”ขอบคุณภาพจากอินเตอร์เน็ต

      
>> อื่นๆที่อาจจะเกี่ยวข้อง <<

ข่าว ข่าวดารา กินยานอนหลับ แตงโม ภัทรธิดา โตโน่ ภาคิน โม อมีนา(ดู 1528 ครั้ง)