ขายส่ง-ปลีก ข้าวแต๋นน้ำแตงโม-นางเล็ดน้ำแตงโม


โตโน่ แถลงข่าว สรุปเลิกนานแล้วนะ! "จะด้วยสาเหตุอะไรมันไม่มีประโยชน์ที่ใครจะรู้"คลิป โตโน่แถลงข่าว คลิกทีนี่
 โตโน่ แถลงข่าว ประกาศชัดเลิกแตงโม 2 เดือนแล้ว ขอโทษทุกเรื่องที่ผ่านมายอมรับเคยพูดว่าจะรักแตงโมไปจนวันตาย แต่เลยจุดที่จะกลับไปเป็นเหมือนเดิมแล้ว  


src=
                  เป็น ประเด็นฮอตที่หลายคนจับตามอง สำหรับเรื่องราวความรักของ แตงโม ภัทรธิดา และ โตโน่ ภาคิน หลังฝ่ายชายออกมาประกาศโสดกลางเวทีคอนเสิร์ต จนทำให้แตงโมสะเทือนใจ กรีดข้อมือและทานยานอนหลับเกินขนาด ถูกหามเข้ารักษาตัวด่วนที่โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น ก่อนจะออกมาแถลงข่าวยอมรับว่าเป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบ พร้อมบอกว่ายังรักโตโน่เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง


 


ล่าสุด (8 กรกฎาคม 2558) โตโน่ ภาคิน ได้ออกมาแถลงข่าวถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเผยว่า ความรู้สึกเมื่อเห็นแตงโมตอนแถลงข่าว ก็ดีใจที่เขาปลอดภัย คืนที่ทราบเรื่องก็โทรไปคุยกับผู้จัดการและคุณพ่อของแตงโม ก่อนที่เขาจะตัดสินใจทำเขาไม่ได้บอก แต่ก่อนหน้านี้เวลาทะเลาะกันเคยมีพูดเรื่องคิดสั้น มันคงเป็นเรื่องธรรมดาเวลาทะเลาะกัน แต่พอเลิกกันเราก็ไม่ได้ไปอยู่ตรงนั้นว่าเขาทำอะไร ผมเองก็เห็นภาพเขาจากไอจี ความรู้สึกแรกคือเป็นห่วง จริง ๆ แล้ว มันเป็นเรื่องที่เริ่มมาจากความรัก เป็นเรื่องที่ถ้าผมย้อนเวลากลับไปผมก็จะรัก คนสองคนพยายามทำความรักให้มันดี แต่พอวันหนึ่งมันอาจจะจบลงไม่สวยงามเหมือนที่เราตั้งใจไว้ มันก็เลยมีคนเสียใจ พอเกิดเรื่องก็ไม่มีใครมีความสุข


 


 


src=


 


 


แตงโมบอกสาเหตุมาจากเรา ผมขอโทษครับ ไม่ว่าจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจไม่ว่าอะไรที่ทำให้กระทบใจโมหรือใคร ผมยอมรับผิดเอง ผมขอโทษ ตลอดเวลา 2 เดือนที่เราเลิกรากัน มีการไปพบกับบาทหลวง พร้อมพ่อโมแม่ผมเรียบร้อยแล้วว่าเราเลิกกัน พูดถึงสาเหตุเลิกและความรู้สึกของเราทั้งคู่ ในระยะเวลาที่เลิกกัน โมก็ส่งข้อความมา บางข้อความเราก็ตอบบางข้อความก็ไม่ตอบ แต่ยืนยันว่าผมพูดไปแล้วว่าเลิก เรื่องข้าวของผมก็บอกเขาว่าจะให้เข้าไปเอาวันไหนก็บอก แต่ก็เข้าใจสภาพจิตใจเขา เขาบอกว่าเขายังไม่อยากให้เราเข้าไปเอาของ


 เรื่องคำสัญญาในไลน์ที่มีคนแคปลงไอจีนั้น ผมยอมรับว่าเรื่องจริงและเป็นแชทประมาณ 1-2 ปีที่แล้ว สำหรับศาสนาของผมตอนนี้ ผมยังเป็นศาสนาคริสต์ ผมรู้สึกว่าคนเรามีสิทธิ์เลือกที่จะศรัทธา ทุกศาสนาดีเหมือนกันหมดแล้วแต่การปฏิบัติ                  สาเหตุหลัก ๆ ที่เลิกกันผมไม่อยากพูดถึงเพราะมันไม่มีประโยชน์กับใคร ที่ผมมาให้สัมภาษณ์ไม่ได้อยากให้ใครเข้าใจมากขึ้น ไม่ต้องมาสงสารผมแล้วไปว่าแตงโมผมไม่ต้องการ เรื่องกระแสที่ต่อว่าผม ผมเข้าใจแล้วก็ใช้ชีวิตอยู่กับมันได้ src=                          เรื่อง ข่าวลือที่บอกว่าแตงโมโยนข้าวของเราออกจากบ้านไม่มีครับ แตงโมไม่เคยทำ ตลอดเวลา 2 ปีที่ผ่านมา เรารักกันมาก ความรักมันยิ่งใหญ่กว่าชื่อเสียง เงินทอง วันหนึ่งที่เราจบกัน ผมไม่ต้องการให้ใครขุดคุ้ย เพราะมันไม่ทำให้ชีวิตใครดีขึ้นมา มีแต่อวยพรขอให้เขายิ้มได้เร็ว ๆ ตอนที่เราอยู่ด้วยกันเวลาที่ผ่านมาโมทำให้ผมมีความสุข ผมไม่ต้องการให้มีการขุดคุ้ยถึง โม คือคนรักของผมคือคนในครอบครัวของผม ผมไม่คิดจะทำร้ายแตงโม ผมอยากให้เขาเข้มแข็ง ที่ผ่านมาคุยกัน ก่อนหน้านี้ก็คุยกัน ไม่มีหรอกที่อยู่ ๆ คนเราจะเดินออกมาจากคนที่เรารัก ตั้งแต่เกิดเรื่องก็ไม่ได้คุย ถ้าเขาบอกผมบล็อกไลน์เขาผมก็บล็อกครับ ถ้าเขาต้องการให้ผมกลับไปผมกลับไปได้นะครับ แต่ไม่ใช่ในฐานะเดิม src= 


วันนี้เราเลิกกันไป ที่ผมยังยิ้มเพราะผมอยากทำให้แม่และน้องผมมีความสุข ผมไม่อยากร้องไห้ต่อหน้ากล้อง เพื่อให้คนที่อยู่ข้าง ๆ ผมได้ยิ้มไปกับผม ผมยังภูมิใจว่าที่ผ่านมาผมเคยรักเขาด้วยชีวิตของผม แต่สาเหตุผมไม่อยากพูดถึง เราศึกษากันน้อยไป หรือยังเด็กเกินไปหรืออะไรก็แล้วแต่ ไม่ใช่มาโทษกัน เรื่องคอนเสิร์ตถึงเป็นสคริปต์ให้พูดว่าโสด ยังไงผมผิดอยู่แล้วเพราะผมเป็นคนพูด ผมคิดน้อยเกินไป ผมคิดว่าเราเลิกกันแล้วเราก็เลยพูด แต่พอมานึกถึงความรู้สึกของเขาผมผิดเองครับ ยอมรับว่าผมผิดเองจริง ๆ


 


 


 


ตลอดระยะเวลาที่คบกันมา ไม่มีสักครั้งที่พ่อโมและแม่ของผมไม่ให้กำลังใจ ท่านให้กำลังใจพวกเราในทุก ๆ เรื่องตลอด 2 ปีที่ผ่านมา เรื่องเคลียร์กันให้จบนั้น เคลียร์กันจบนานแล้ว แต่ถ้าเขายังไม่สบายใจถ้าผมไปหาเขาแล้วเขาดีขึ้นผมจะไป ผมไม่มีปัญหาอะไร ในเวลาที่เราได้มีโอกาสได้เป็นคู่รักกัน ทำให้ดีที่สุด เข้าใจกันให้ดีที่สุด แต่ตอนนี้มันเลยจุดที่จะกลับไปแล้ว


 


src=                สุดท้ายโตโน่ได้ฝากถึงแตงโมว่า อยากให้นึกถึงคนที่รักเขา ให้นึกถึงคุณพ่อเขา แฟนคลับและเพื่อน ๆ ให้นึกถึงตัวเอง และรักคนกลุ่มนี้ให้มาก ๆ เราอยู่ตรงนี้เรามีหน้าที่ทำให้พวกเขามีความสุขที่สุดทำให้เต็มที่


 


src=


 


ส่วนนี่ เป็นสรุปจากทีมโต่โน่ ลึกซึ้งและมีพลังมากจริงๆ#‎สรุปการสื่อสารของทีมโตโน่‬

1.ประกาศความโสด บนเวทีคอนเสริต 7 wonders concert (ทำไมต้องพูด?) หมายความว่า เป็นการยืนยัน 100 เปอร์เซนต์ว่าโตโน่คนเดิมกลับมาแล้ว2.เลือกจังหวะตั้งรับให้อีกฝ่ายพูดก่อน ซึ่งข้อเสียของอีกฝ่าย คือ Real จนเกินไป ประกอบด้วยอารมย์และดราม่า

ที่สำคัญอีกฝ่ายบ้า Social Media

ในขณะที่โตโน่หยุด Social media ทุกชนิดเพื่อไม่ให้เกิดการตอบโต้ จะเห็นว่าโตโน่ unfollow IG ทุกคน เหลือแค่วงของตัวเอง
3.ตั้งมั่นฐานทัพ GMM เพื่อแถลงข่าว

และเป็นจังหวะของช่อง One ที่ได้ประโยชน์ที่สุด เพราะการเลือกพื้นที่สื่อของตัวเอง แถม Tie-In ด้านหลัง ทุกช่องต้องถ่ายทอดสดจากที่นี่ เรตติ้งขึ้น เอาไปอ้างอิงขายโฆษณาต่อได้ ราวกับยิงแตงโมนัดเดียวได้นกหลายๆ ตัว4.เลือกช่วง Prime Time ตอนเย็น ได้พื้นที่ข่าวฟรีอีก 3 ละรอกในข่าวภาคค่ำ ข่าวดึก และข่าวเช้าพรุ่งนี้ รวมถึงสื่อในเครือ GMM ที่พร้อมโหมในวันพรุ่งนี้‪#‎นี่แหละการบอกเลิกที่คลาสิคที่สุด‬

ที่มา : Jdei Choeyaphol


 


 


ชีวิตบนเส้นทางสายบันเทิงของนักร้องนักแสดงหนุ่ม "โตโน่ ภาคิน" ตกเป็นข่าวฮือฮาขึ้นหน้าหนึ่ง เพราะเรื่องราวความรัก


จากผู้หญิงที่ชื่อ "แตงโม ภัทรธิดา" ถึง 2 ครั้ง เพียงแต่ต่างกรรมต่างวาระ ไปติดตามเรื่องราวชีวิตของเค้าได้จากรายงา­น


 

วิดิโอจาก : thairathขอบคุณภาพจากทวิตเตอรร์ #ทีมโตโน่ #ทีมโตโน่ สรุป  
>> อื่นๆที่อาจจะเกี่ยวข้อง <<

แตงโม แถลงข่าว แตงโม แตงโม ฆ่าตัวตาย แตงโม ภัทรธิดา โตโน่ ภาคิน แตงโม โตโน่ โตโน่ประกาศโสด โตโน่ แถลงข่าว(ดู 3605 ครั้ง)