ส่งหน้าจอมือถือเข้าทีวีแบบไร้สาย มีไวฟายในตัว รุ่นใหม่ล่าสุด


ดาวน์โหลดวินโดว์ 10 ฟรี 29 กรกฎาคมนี้ มาแน่ !



ข่าวดี ดีเดย์วันที่ 29 กรกฎาคมนี้ Microsoft เปิดให้่โหลด Windows 10



มาถึงจุดจุดนี้ได้ยังไง จุดที่เราต้องอัพเดตหน้าตาระบบปฎิบัติการของเราให้ล้ำตามยุคสมัยไปอีก



 



ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการเปิดให้ใช้งานระบบปฏิบัติการวินโดวส์10 ของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่างไมโครซอฟท์ ที่ประกาศว่าในวันที่ 29 ก.ค. 58 ปี ใน 190 ประเทศ จะสามารถใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 10 นี้ได้ ซึ่งระบบนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน อีกทั้งเพิ่มความสนุกสนานแก่ผู้ใช้งานมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งทางไมโครซอฟท์ย้ำว่าด้วยประสบการณ์การใช้คอมพิวเตอร์ที่บ่งบอกความเป็น ตัวตนและสามารถทำงานผสานดีไวซ์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ทำให้วินโดวส์ 10 เลือกที่จะทำให้การใช้งานในระบบเป็นดั่งที่คุ้นเคยแต่ดียิ่งขึ้น ด้วยฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดและการอัพเดทความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง โดยผู้ใช้งานระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 7 หรือวินโดวส์ 8.1[1] ที่มีอยู่กว่าหลายร้อยล้านผู้ใช้งานทั่วโลกสามารถอัพเกรดเป็นวินโดวส์ 10 ได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย





“ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 10 เป็นวินโดวส์เจเนอเรชั่นใหม่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มศักยภาพให้คุณทำในสิ่ง ที่ยิ่งใหญ่ วินโดวส์ 10 สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของเราในการทำให้การใช้งานคอมพิวเตอร์บ่งบอกความเป็นตัว ตนของผู้ใช้งานมากขี้น (more personal computing) รวมถึงการที่เราปกป้องและเคารพในข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งาน ประสบการณ์การใช้งานผสานดีไวซ์ต่างๆ และการตอบโต้อย่างเป็นธรรมชาติกับวินโดวส์ ดีไวซ์ ไม่ว่าจะเป็นคำพูด การสัมผัส การขีดเขียน และ โฮโลแกรมส์” ” เทอรี่ เมเยอร์สัน รองประธาน ไมโครซอฟท์ กล่าว



 



src=



 



ซึ่งเป็นที่แน่ชัดแล้วว่า ในวันที่ 29 ก.ค. นี้ ผู้ใช้งานสามารถอัพเกรดระบบปฏิบัติการเป็นวินโดวส์ 10 ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือบนดีไวซ์วินโดวส์ 10 ใหม่ๆ ดีไวซ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 8.1 จะสามารถอัพเกรดเป็นวินโดวส์ 10 ได้อย่างง่ายดาย และร้านตัวแทนจำหน่ายจำนวนมากจะช่วยบริการอัพเกรดอีกด้วย เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้ใช้สามารถเลือกจองการอัพเกรดเป็นวินโดวส์ 10 ได้ฟรี โดยสามารถเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่ หรือที่ windows.com



 



src=



ขอบคุณข้อมูลจาก : microsoft.com




>> อื่นๆที่อาจจะเกี่ยวข้อง <<

ดาวน์โหลดวินโดว์ วินโดว์ 10 ดาวน์โหลดวินโดวน์ 10 ฟรี Windows 10



(ดู 1924 ครั้ง)








🌰 หน้าหลัก 🖼 ข้อสอบ 😀 เฉลยการบ้าน แต่งรูป 🍁 ดวง