ชุดทำขนมจีนน้ำเงี้ยวพร้อมรับประทาน-(มีน้ำพริก-ดอกงิ้วแห้ง-ถั่วเน่า-สูตรทำน้ำเงี้ยว)


คิมอูบิน อปป้า ชินมินอา ออนนี่ คู่รักตัวสูงพบรักถ่ายแบบ สื่อเกาหลีเผยเค้ากำลังเดตกันสื่อเกาหลีเผยภาพรักต่างวัย"คิมอูบิน"ออกเดต"ชินมินอา"

 ทำเอาแฟนคลับแตกตื่น หลังสื่อจอมแฉ Dispatch ออกมาเผยภาพออกเดตระหว่าง"คิมอูบิน"นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งชื่อดังกับ "ชินมินอา" นักแสดงสาวรุ่นพี่มากฝีมือ

       

       โดยสื่อ Dispatch ได้ลงรายงานว่า ชายหนุ่มคนนี้สูง 187 ซม. ฝ่ายหญิงสูง 168 ซม. ผู้ชายขึ้นชื่อว่าเป็นคนมีไหล่กว้าง ส่วนผู้หญิงขึ้นชื่อว่าหน้าเด็กแต่ดูสง่า ซึ่งดูผิวเผินเป็นคู่ที่ดูเหมาะสมกันมาก ก่อนที่จะเผยความจริงว่า ฝ่ายชายก็คือ คิมอูบิน และฝ่ายหญิงคือ ชินมินอา ซึ่งทั้งคู่มีอายุห่างกันหลายปี

       

       โดยรายงานระบุด้วยว่า คิมอูบิน และ ชินมินอา เริ่มรู้สึกดีๆต่อกันขณะร่วมงานถ่ายแบบให้กับแบรนด์แฟชันยี่ห้อหนึ่ง และทั้งคู่ออกเดตกันมาได้ 2 เดือนแล้ว โดยสื่อจอมแฉระบุว่าที่จำได้ว่าเป็นทั้งคู่ เนื่องจาก ต่างฝ่ายต่างรูปร่างสูงและโดดเด่นเป็นที่สังเกตได้ง่าย

       

       อย่างไรก็ตามการคบหากันของคู่นี้นับเป็นรักต่างวัยที่น่าจับตามอง เพราะคิมอูบิน ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากทั่วเอเชียมีอายุเพียง 26 ปี ขณะที่ชินมินอา นักแสดงสาวหน้าเด็กมีอายุ 31 ปี แต่สื่อจอมแฉยืนยันว่างานนี้การคบหากันของไม่น่าจะมีปัญหาแต่อย่างใด

       

       ส่วนความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มต้นขึ้นขณะถ่ายแบบเสื้อผ้าให้กับ Giordano ซึ่งวงในระบุว่า คิมอูบิน ค่อนข้างเป็นสุภาพบุรุษและเสียสละให้ฝ่ายหญิงก่อนเสมอ โดยเขาขอให้ทีมงานอำนวยความสะดวกให้กับชินมินอาก่อน เพื่อให้เธอได้ถ่ายแบบเสร็จก่อน ส่วนเขายอมเลื่อนเวลาออกไปและให้งานของตนเองเสร็จทีหลัง 

       

       โดยรายงานระบุอีกว่า หลังเสร็จสิ้นงานถ่ายแบบ ทั้งคู่ก็เริ่มสนิทกันโดย คิมอูบิน ยังได้ไปที่บ้านของชินมินอา ขับรถไปรับเพื่อพากันขับรถเล่นไปยังบริเวณย่าน ฮันนัม โดยเริ่มคบหากันเมื่อเดือน พ.ค.ที่ผ่านมานี่เอง

       

       ทางด้านเพื่อนของทั้งคู่ยังยืนยันด้วยว่า พวกเขาเริ่มชอบพอกันหลังจากได้ถ่ายโฆษณาร่วมกันเมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา แต่เริ่มคบหากันจริงจังเมื่อเดือนพ.ค.

       

       และนับตั้งแต่เดือนพ.ค. คิมอูบิน ได้ไปเจอชินมินอาอย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยการเจอกันของทั้งคู่ก็จะเป็นไปในรูปแบบเดิมๆ คือ คิมอูบินขับรถไปรับชินมินอาโดยคอยรับเธออยู่ที่ลานจอดรถ และเนื่องจากทั้งคู่เป็นที่สังเกตได้ง่ายทำให้ไม่ได้เดินควงกันอย่างเปิดเผย ซึ่งส่วนมากจะเป็นการขับรถเล่นวนอยู่ใกล้ๆบ้านชินมินอาในย่านอิแทวอนเท่า นั้น และบางครั้งคิมอูบินก็จะแวะซื้อกาแฟติดไม้ติดมือไปด้วย

       

       รายงานยังบอกด้วยว่ามีการสลับรถเพื่อใช้ในการออกเดต โดยคิมอูบินจะขับรถRange Rover สลับกับรถ Porsch อยู่เสมอ และแม้จะแอบซุ่มคบหากันแต่ทั้งคู่เริ่มรู้ตัวว่ามีข่าวลือออกมาแล้ว จากการบอกกล่าวของคนรอบตัว

       

       โดยเพื่อนของพวกเขาระบุว่าทั้งคู่ต้องศึกษากันโดยใช้ชีวิตอยู่แต่ใน รถ "เพราะพวกเขาเป็นที่สังเกตได้ง่าย เลยต้องเรียนรู้นิสัยใจคอกันขณะขับรถและนั่งรถเล่นไปด้วยกัน"

       

       โดยล่าสุดต้นสังกัดของทั้งคู่ออกมายืนยันข่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่า ชินมินอาและคิมอูบินกำลังคบหาดูใจกันจริง โดยเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์มาตั้งแต่เริ่มถ่ายแบบด้วยกัน และเริ่มคบหาจริงจังเมื่อ2เดือนที่ผ่านมา

       

       ส่วนตอนนี้ทั้งคู่กำลังมีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยชินมินอา กำลังจะมีละครทางช่อง KBS-2TV เรื่อง Oh My God ร่วมกับ โซจีซบ ส่วนทางด้าน คิมอูบิน กำลังอยู่ในช่วงพูดคุยเพื่อเตรียมออกผลงานใหม่ต่อไป

 สื่อเกาหลีเผยภาพรักต่างวัยคิมอูบินออกเดตชินมินอาสื่อเกาหลีเผยภาพรักต่างวัยคิมอูบินออกเดตชินมินอาสื่อเกาหลีเผยภาพรักต่างวัยคิมอูบินออกเดตชินมินอาสื่อเกาหลีเผยภาพรักต่างวัยคิมอูบินออกเดตชินมินอามุ้งมิ้งน่ารัก ยินดีกะอปป้าด้วยค่ะ สื่อเกาหลีเผยภาพรักต่างวัยคิมอูบินออกเดตชินมินอาสื่อเกาหลีเผยภาพรักต่างวัยคิมอูบินออกเดตชินมินอาสื่อเกาหลีเผยภาพรักต่างวัยคิมอูบินออกเดตชินมินอาภาพจาก : Dispatch , youtube : kimwoobinseyebrows 
>> อื่นๆที่อาจจะเกี่ยวข้อง <<

คิมอูบิน kim woo bin ชินมินอา shin min ah คิมอูบินเดตกับชินมินอา ชินมินอาเดตกับคิมอูบิน ชินมินอาคือใคร(ดู 1639 ครั้ง)