มันแท่งทอดกรอบ หอม เค็ม มัน อร่อย


ฮิตเปรี้ยง! ทำป้าย ฟรีแลนซ์ ในแบบของคุณ ตามกระแสภาพยนตร์ ฟรีแลนซ์ วันนี้ 4 แสนป้ายทั่วไทย


 
หลายคนที่ไม่ได้ตามข่าว ภาพยนตร์ ใหม่ อาจจะ สงสัย ว่าป้ายที่มีคำฮิตๆ ห้าม ...  ห้าม ... ห้ามรัก ... นี่มันอะไรกันนะ

  ก่อน ภาพยนตร์ เรื่อง “ ฟรีแลนซ์ ..ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ” จากค่าย GTH จะเข้าในวันที่ 3 ก.ย 2015 นี้เพื่อนๆคงจะสังเกตุเห็น เพจ หรือ เพื่อน ใน Facebook ต่างๆ เริ่มทำป้ายออกมาล้อเลียนภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่น้อยเช่น  “หน้าตาไม่ดี…ห้ามเหงา…ห้ามคิดไปเอง…ห้ามไม่ได้”จนทำให้หลายๆคนต่างสงสัยกันว่า แล้วมันทำอย่างไร?  PhotoShopหรือเปล่า?  ซึ่งถ้าอยากรู้คำตอบก็ตามมา ..> นี่เรื่องนี้ ๆ น่าดูเนอะๆ <

ภาพจาก www.aripfan.com 11892066_483703558461886_6603631408655234762_nก่อนจะไปทำป้ายกัน เล่านิดนึงก่อนว่า "ทางผู้จัดทำ TheBook(เขาเป็นฟรีแลนซ์ น่ะจ่ะ) ได้สร้างเว็บนี้ขึ้นมาเพราะว่าประทับหนังเรื่องนี้และเพื่อให้ทุกคนได้ทำป้ายในแบบของตัวเอง เพื่อความบันเทิงเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาจะแสวงหาผลประโยชน์ หรือสร้างความเสื่อมเสียใดใดค่า

 เพื่อนๆคนไหน ยังไม่ได้ทำป้าย ฟรีแลนซ์ ที่มีคำพูดเก๋ๆ เป็นของตัวเอง ไว้แชร์เล่นกับเพื่อน ก็ทำได้ตามนี้เลย 

 1. เพียง คลิก เข้าไปที่ splendith ก็จะเจอหน้าต่างตามรูปนี้2. กรอกข้อความใต้ภาพ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ป้ายสไตล์ “ฟีแลนซ์” กวน เก๋ ฮา สไตล์คุณ มาแชร์กับเพื่อนแล้ว**นอกจากนี้หากใครที่ไม่ได้เพียงแค่ต้องการสร้างป้ายเฉยๆ แต่ชื่นชอบ ฟอนต์ ที่ใช้ในการสร้างป้ายก็สามารถดาวโหลดได้จากที่นี่เช่นกัน  ฟอนต์อาร์เอสยู จากมหาวิทยาลัยรังสิต ภาพจาก GTHข้อมูลจาก http://www.aripfan.com
>> อื่นๆที่อาจจะเกี่ยวข้อง <<

ป้ายฟรีแลนซ์ ทำป้าย ฟรีแลนซ์ freelance หนังไทย หนังค่าย GTH ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ GTH(ดู 1810 ครั้ง)
🌰 หน้าหลัก 🖼 ข้อสอบ 😀 เฉลยการบ้าน แต่งรูป 🍁 ดวง