อุปกรณ์ดูยูทูปบนทีวีธรรมดา เล่นแอปเฟสไลน์ ไลฟ์สดออกจอทีวี ดูหนังออนไลน์ เล่นเกมส์


เรื่องย่อ เพื่อนรัก เพื่อนริษยา | ละคร เพื่อนรัก เพื่อนริษยา ย้อนหลัง ละครใหม่ชอง 3


เพื่อนรัก เพื่อนริษยา

เป็นโปรเจคใหญ่ โปรเจคหนึ่งเลยก็ว่าได้ แทคทีม นักแสดงสาว คุณภาพ คริส หอวัง, ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ,นุ่น วรนุชสิ้นสุดการรอคอยค่ะ เพื่อนรัก เพื่อนริษยา ออกอากาศคืนนี้ 20.20 เป็นตอนแรก แฟนละครห้ามพลาดนะคะเรื่องย่อ.. ละครเพื่อนรัก เพื่อนริษยาออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 คืนนี้เสนอเป็นตอนจอบแล้วนะคะดูละคร เพื่อนรักเพื่อนริษยา ย้อนหลังละคร เพื่อนรัก เพื่อนริษยา ตอนที่ 1ละคร เพื่อนรัก เพื่อนริษยา ตอนที่ 2ละคร เพื่อนรัก เพื่อนริษยา ตอนที่ 3ละคร เพื่อนรัก เพื่อนริษยา ตอนที่ 4ละคร เพื่อนรัก เพื่อนริษยา ตอนที่ 5ละคร เพื่อนรัก เพื่อนริษยา ตอนที่ 6ละคร เพื่อนรัก เพื่อนริษยา ตอนที่ 7ละคร เพื่อนรัก เพื่อนริษยา ตอนที่ 8ละคร เพื่อนรัก เพื่อนริษยา ตอนที่ 9ละคร เพื่อนรัก เพื่อนริษยา ตอนที่ 10ละคร เพื่อนรัก เพื่อนริษยา ตอนที่ 11ละคร เพื่อนรัก เพื่อนริษยา ตอนที่ 12 (ตอนจบ) 
สามสาวสวยเพื่อนรักจากรั้วมหาวิทยาลัยเดียวกัน แต่แล้วความสัมพันธ์ของพวกเธอต้องสั่นคลอน เมื่ออัปสรสวรรค์และอุไรวรรณบาดหมางการเรื่องการคว้าทุนนักศึกษาดีเด่น จึงโกรธแค้นใจกันอย่างมาก ท่ามกลางความลำบากใจของจริยาและปกรณ์เพื่อนในกลุ่มที่อยากให้พวกเธอคืนดีกัน เมื่อเวลาผ่านไปอัปสรสวรรค์กลายเป็นซุปตาร์ดาวรุ่ง ที่สนิทสนมกับคุณราศรีเจ้าของสถานีโทรทัศน์ และความดังของเธอสร้างความไม่พอใจให้กับฮั่นนี่ในงานประกาศรางวัลการแสดงโชว์ของอัปสรสวรรค์หรือนางฟ้าเกิดการผิดพลาด ร่างตกลงมาเพราะสายสลิงขาด ซึ่งปกรณ์ตากล้องข่าวบันเทิง เพื่อนที่แอบรักนางฟ้าของเขามาโดยตลอดได้รีบเข้าไปช่วย ในขณะที่อุไรเป็นนักข่าวฝึกหัดรีบถ่ายคลิปแทนที่จะช่วยเหลือเพื่อน เพราะเธอหวังว่านี่จะเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงของเธอ ส่วนจริยาหรือจิ๋ว ผลงานเข้าตา ปราณ โปรดิวเซอร์ค่ายเพลงและได้ผลักดันให้จิ๋วเป็นนักร้อง และอุไรเจ็บใจมากที่ถูกขโมยผลงานคลิปไปจากรุ่นพี่ร่วมวงการนางฟ้ารู้เรื่องก็แอบขอร้องให้คุณราศีรับอุไรเข้าทำงาน เพราะอยากไถ่โทษเรื่องทุนการศึกษาที่ทำให้บาดหมางกัน แต่มีข้อแลกเปลี่ยนว่านางฟ้าต้องแสดงละครกับฮันนี่ นางฟ้าจึงตกปากรับคำท่ามกลางความไม่พอใจของแม่ พี่ปูเปรี้ยวแทบอึ้งเพราะฮันนี่เป็นซุปตาร์สาวแรงส์  อุไรจึงได้เข้าทำงานโดยไม่รู้ว่านางฟ้าช่วยเหลือ แม้จะถูกกรณ์กับนัตตี้ถากถางแต่ก็ยังดีที่มีเป๋าและเรด้าร์คอยให้คำปรึกษาจิ๋วมีปัญหาเรื่องเงินเพราะแม่ของเธอติดการพนันอย่างหนัก จิ๋วไม่อยากเดือดร้อนเรื่องเงินกับนางฟ้าซ้ำสอง จึงได้คำแนะนำจากผู้จัดการนางฟ้าว่าควรติดต่อกับปราณ แต่จิ๋วก็ถูกปราณวางยาจนเกือบถูกข่มขื่น โชคดีที่อุไรกับเป๋าไปช่วยได้ทัน และอุไรไม่ลืมที่จะเอาคลิปที่ปราณแอบถ่ายจิ๋วมาด้วย ทางด้านอาทิตย์เจ้าของค่ายเพลงสนใจที่จะทาบทามจิ๋วมาร้องเพลงคู่กับโจ เมื่อได้ออดิชั่นจิ๋วได้เป็นนักร้องและเมฆได้เป็นแดนเซอร์แม้จะติดขัดบ้างในการร่วมงานกันของนางฟ้าและฮันนี่แต่ทุกอย่างก็ไปได้ ด้วยดี ในขณะที่อุไรพูดจาถากถางนางฟ้าตลอดเรื่องการขโมยฝันคนอื่น เมื่อถึงฉากจูบอาทิตย์ผู้กำกับและเขาเป็นลูกของราศี ถึงกับทนไม่ไหวจึงพานางฟ้าไปสอนจูบซึ่งเหมาะกับที่อุไรเดินผ่านเธอจึงถ่าย รูปไว้ และอุไรก็พยายามแอบตามฮันนี่ไปในผับเพื่อสาวไส้เรื่องการควงสามีคนอื่น ต่อมาทั้งสองเรื่องนี้กลายเป็นข่าวใหญ่โต นัตตี้โบ้ยความผิดว่าเป็นฝีมืออุไร ซึ่งความจริงอุไรเป็นคนเก็บหลักฐานแต่นัตตี้แอบเผยแพร่ ราศีจึงไล่อุไรออก แต่นางฟ้าขอร้องไว้ อาทิตย์จึงให้โอกาสอุไรหาคนทำผิดอีกคนมาให้ได้ในหนึ่งสัปดาห์ 


ข่าวฉาวทำให้ฮันนี่ถูกปลดจากละคร ส่วนนางฟ้าก็ถูกจัดฉากว่ากำลังคบกับอาทิตย์ อุไรสามารถตามสืบได้ว่านัตตี้เป็นคนแพร่ข่าวนัตตี้จึงถูกไล่ออก และนางฟ้าได้มาเสียบตำแหน่งพิธีกรแทนนัตตี้  ยิ่งสร้างความแค้นใจให้กับอุไรมาก เพราะมีความหวังว่าตัวเองจะได้เป็น ในขณะที่จิ๋วรู้มาว่าโจคือเกย์ทั้งคู่จึงปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ ท่ามกลางความระแคะระคายของเมฆที่เห็นว่าทั้งคู่สนิทกันมากเกินไป ซึ่งหน้าจอทั้งคู่คือคู่จิ้น แต่หลังม่านคือนักร้องสาวสุดจี๊ดนางฟ้าเป็นที่สนใจมากขึ้นเรื่อยๆ อุไรจึงถือเคล็ดไปเปลี่ยนชื่อเป็นไลสา จากนั้นชีวิตของเธอจึงพุ่งทะยานดีขึ้นเรื่อยๆ และถูกเสนอชื่อให้เป็นนักข่าวในรายการใหม่สมใจ ซึ่งเรตติ้งดีมากด้วยสไตล์การอ่านข่าวแบบจิกกัดของไลสาที่มักใช้ช่องทางนี้ ทำลายคนที่เธอเกลียด อีกทั้งไลสายังทำร้ายคนรอบข้าง ด้วยการเผยแพร่คลิปลับของจิ๋ว คลิปที่โจเป็นเกย์ และใส่ร้ายว่านางฟ้าเป็นคนทำ อาทิตย์จึงหาวิธีแก้ด้วยการนำ นางฟ้า โจ และจิ๋วมาสัมภาษณ์พิเศษในรายการจิ๋วปฏิเสธว่าไม่ได้ปล่อยข่างโจแน่นอน ส่วนนางฟ้าแทบอึ้งเมื่อไลสาชี้หลักฐานให้ดูว่านางฟ้าเป็นคนแพร่คลิปจิ๋ว จึงทำให้จิ๋วโกรธมาก นางฟ้าจึงถามว่าทำไมไลสาต้องทำกันขนาดนี้ ซึ่งไลสาสะใจมากที่สร้างเหตุการ์ ทำให้เกิดความชิงชังระหว่างนางฟ้าและจิ๋ว และเมฆเกิดการหึงหวงเมื่อเห็นเป๋ากอดปลอบใจจิ๋วจึงเกิดการชกต่อยกัน ไลสาจึงรู้จากปากขณะเมฆเมาว่าจิ๋วชอบอาทิตย์แล้วยังไปยุ่งกับเป๋า ไลสาจึงปั่นหัวจิ๋วด้วยการบอกว่าอาทิตย์กำลังจะแต่งงานกับนางฟ้าข่าวดราม่าของโจ ทำให้เกิดการปรับตัวของค่ายเพลงและจิ๋วได้คู่กับเมฆ ส่วนไลสาเริ่มจะแย่งอาทิตย์ไปจากนางฟ้าเพราะอาทิตย์สามารถทำให้ไลสาสุขสบาย ไปจนตายได้ ชีวิตของนางฟ้าดิ่งลงเหวเรื่อยๆ การที่ไลสาไล่บี้นางฟ้าจนทำให้เธอต้องพบกับความตกต่ำทำให้นางฟ้าไม่ทนอีกต่อ ไปแล้ว และพร้อมที่จะลุกขึ้นสู่เพื่อไม่ให้ถูกรังแกอีกต่อไป คำว่าเพื่อนรักที่เคยมีจึงกลายเป็นอดีตไปแล้ว เรื่องราวที่เข้มข้นนี้ต้องติดตามชมในละคร  เพื่อนรักเพื่อนริษยา ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 เพื่อนรักเพื่อนริษยาเพื่อนรักเพื่อนริษยาเพื่อนรักเพื่อนริษยาเพื่อนรักเพื่อนริษยาเพื่อนรักเพื่อนริษยาเพื่อนรักเพื่อนริษยาที่มา http://lakorn.guchill.comภาพจาก http://drama.kapook.com
>> อื่นๆที่อาจจะเกี่ยวข้อง <<

เรื่องย่อ เรื่องย่อละคร ละคร ดูละคร ดูละครย้อนหลัง ละครเพื่อนรัก เพื่อนริษยา เพื่อนรัก เพื่อนริษยา ช่อง3(ดู 2316 ครั้ง)🌰 หน้าหลัก 🖼 ข้อสอบ 😀 เฉลยการบ้าน แต่งรูป 🍁 ดวง