มะขามแช่อิ่ม-เกรดดีพิเศษ-เม็ดล่อน-ชิ้นใหญ่เต็มคำ-หวานกลมกลม-เข้มข้น-แถมพริกเกลือสูตรแซบฟรี


Hormones The final season 3 เรื่องย่อ | ฮอร์โมน เดอะ ไฟนอล 3 ย้อนหลัง แชร์กันถล่มทลายมากจริงๆในโซเชียล กับ แฟนซีรี่ย์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่นที่พอเปิดตัวไปวันแรกเมื่อวานนี้ ก็ติดเทรนไทยอันดับ 1 ใน twitter ด้านล่าง มี feed backให้ติดตามกัน รอ วันออนแอร์ซีรี่ย์ด้วยนะ  #hormonestheseries3 ดูย้อนหลังกดที่ลิงค์ด้านล่างค่ะ src= src= “HORMONES 3 THE FINAL SEASON”ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น.เริ่ม 19 กันยายน ทางช่อง ONE และ ช่อง GTH ON AIR 


รุ่นพี่เรียนจบไปแล้วพวกเขาพ้นจากรั้วโรงเรียนนาดาวบางกอกและทิ้งไว้ซึ่งความทรงจำมา­กมาย ขณะที่รุ่นน้องยังร่ำเรียนกันต่อไป โดยเฉพาะเรื่อง ‘ชีวิต’ ของวัยว้าวุ่น...ขนมปังซึ่งบาดเจ็บจากเรื่องพี่ต้าดีขึ้นมา­กแล้ว แต่ก็ยังมีรอยแผลในใจที่พร้อมจะถูกสะกิดได­้ทุก เมื่อ, ขณะที่ออยก็ยังคงดูแลขนมปังอยู่ไม่ห่าง, ส่วนซัน เมื่อไม่มีพี่ต้าแล้ว เขาก็ขึ้นมานำวงซีเสคปต่อไปในแบบเฮี้ยวๆ ของตัวเอง, นนเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับเฟิสต์ และพละ ทั้งสามอยู่ห้องเดียวกัน สนิทสนมเฮฮากันตามประสากลุ่มเพื่อนผู้ชาย ทั้งที่ภายในแล้วแต่ละคนต่างมีนิสัยและชีว­ิตที่ต่างกันคนละขั้ว, เภาย้ายมาจากโรงเรียนฟ้าบวรสู่นาดาวบางกอก­ตามรอยพี่ภู ด้วยเหตุช้ำรักเลิกกับแฟน, ส้มส้มและกลุ่มเพื่อนสาวของเธอ เปรียบเหมือนแก๊งอิทธิพลในโรงเรียนที่น้อง­ๆ อย่ามาแหยม, บอส หนุ่มลุคสะอาดเนี้ยบ ดูเคร่งขรึม จริงจัง มากอุดมการณ์ และฉลาดในแบบที่ใครยากจะตามเขาได้ทัน, ก้อยและดาวเจอกันในวันแรกเปิดเทอมด้วยหัวใ­จที่ยังแบกเรื่องค้างคาของความสัมพันธ์, และเจนสาวแสบที่ ปรากฎตัวอีกครั้งในฐานะนักเรียนใหม่ของนาด­าวบางกอก ทุกสายตามองมาที่เจนเหมือนของแปลก แต่เจนไม่แคร์อีก หนึ่งปีการศึกษานี้ ‘บาดแผล’ จะค่อยๆ ก่อตัวขึ้นผ่านประสบการณ์ชีวิต ไม่ว่าจะแลกมาด้วยน้ำตา, รอยยิ้ม หรือมิตรภาพ อยู่ที่ว่าพวกเขาจะทนพิษบาดแผลกันได้ขนาดไ­หน แล้วแต่ละคนจะหาทางรักษาร่องรอยที่เกิดขึ้­นในชีวิตกันอย่างไร… ก็วัยรุ่นนี่มันโคตรจะว้าวุ่นเลยนี่นะติดตามซีรีส์ “HORMONES 3 THE FINAL SEASON” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.30 น. เริ่ม 19 กันยายน ทางช่อง ONE และ ช่อง GTH ON AIRซีซั่นนี้ ออกอากาศทางช่วง ONE ด้วย สบายใจแล้วสำหรับเพื่อนๆที่ไม่มีช่อง GTH ไม่ต้องรอดูย้อนหลัง จาก Line TV ใครที่ตามแท็ก #hormonestheseries3 จะเห็นเลยฮือฮามาก เพราะพอได้เห็นตัวอย่างก็มีกระแสวิจารณ์ ซีรี่ย์ที่พวกเค้ารอคอยกันสุดมันส์

มีทั้ง ทำปกล้อเลียน มีสปอยกันว้าวุ่นเลยค่ะ ว่ากันว่าเรื่องราวพลิกไปมากค่ะ แต่ดาวก้อยเหมือนเดิม ติดตามให้กำลังใจ ฮอร์โมนนิวเจน เริ่มวันที่ 19 นี้แล้ว แปบเดียวค่ะ..src=src=ที่มา #hormonestheseries3 ฮอร์โมนเดอะไฟนอล 3 ย้อนหลังหรือ ติดตามทางไลน์ทีวี ก็ได้นะคะ ที่ แชลแนล ฮอร์โมนเดอะไฟนอล 3 เลย    
>> อื่นๆที่อาจจะเกี่ยวข้อง <<

ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ฮอร์โมนเดอะซีรี่ย์3 ฮอร์โมนซีซั่น3 ฮอร์โมน 3 เดอะ ไฟนอล ซีซั่น Hormones 3 The Final Season hormonestheseries3(ดู 2989 ครั้ง)
🌰 หน้าหลัก 🖼 ข้อสอบ 😀 เฉลยการบ้าน แต่งรูป 🍁 ดวง