이미 많은 분들이 아시겠지만 그래도 조금이라도 더 알리기 위해 씁니다

น้ำยาย้อมผมดีที่สุดหลายๆคนอาจจะลองน้ำยาย้อมผมมาหลายยี่ห้อแล้วไม่ได้สีตามที่ต้องการ ผมแห้งเสียมาก ผมขาดหลุดร่วง วันนี้เรามีน้ำยาย้อมผมที่มีคุณภาพมาฝากค่ะผมจะไม่เสียมากและได้สีตามที่เราต้องการ ด้วยค่ะ  1. l'orealheight= 1) สีใช้เทคโนโลยีพิเศษที่มีการผสม Ionin G ที่ช่วยบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึกในขั้นตอนการทำสีผม

แม้ผมที่ผ่านการทำสีมีสภาพอ่อนแอก็สามารถใช้สีตัวนี้ได้โดยที่ผมจะไม่เสีย และบำรุงให้ผมเงางาม

หลังการทำสีผม2) สีตัวนี้สามารถทำระดับสว่างได้ถึง 4 ระดับด้วยกัน คือพูดง่าย ๆ ว่าผมดำหรือน้ำตาล(สีผมธรรมชาตินะคะ)

ก็สามารถที่จะยกระดับสีผมได้ในครั้งเดียวโดยไม่ต้องฟอกแต่อย่างใด (อันนี้ขึ้นอยู่กับสภาพเส้นผมแต่ละคนด้วยนะคะ)

คือสามารถลงสีสว่าง ๆ ได้โดยอาจจะไม่ต้องฟอกให้ผมเสียหาย คือลงสีได้เลย (หากใครไม่มั่นใจ ให้ฟอกก่อนค่ะ)3) ตัวสีมีความเด่นชัดในโทนของตัวเอง อยู่ติดทนนานค่ะ4) หลังการทำสีผมแล้ว ผมไม่แข็งกระด้าง แต่นุ่มสลวย (แนะนำว่าหลังการทำสีควรมีการล้างสารหรือดีท๊อกซ์เส้นผมนะคะ)** จุดเด่นอีกอย่างของ Majilift ที่พี่เห็นคือ โทนสี จะเป็นโทนอุ่น ซะส่วนใหญ่ คือเป็นสีโดนใจสาว ๆ เลยว่างั้น

คือกลาง ๆ ดูธรรมชาติ ไม่น้อย และไม่เยอะเกินไป หรือโทรที่ฝรั่งเรียกว่า Brunette เช่นบลอนด์เขียว อมเทา

สีจะออกนวลๆ เย็น ๆ ดูเป็นธรรมชาตืค่ะ2.ชวาร์สคอฟheight= ชวาร์สคอฟ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมเปลี่ยนสีผม และจัดแต่งทรงผม ที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมากว่า 60 ปี ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยี นวัตกรรม

และเทคนิคใหม่ ๆ ให้กับวงการเส้นผมมาโดยตลอดโดยผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ใหม่ที่เปิดตัวในวันนี้เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจจาก ชวาร์สคอฟ ที่ต้องการนำเสนอสิ่งที่ดีให้กับสาวไทยผู้รักเส้นผมทุกคนที่ต้องการผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่นอกจากตอบโจทย์แล้วยังมีความโดดเด่นและพิเศษตามแบบฉบับของ ชวาร์สคอฟซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้การทำสีผมหรือเปลี่ยนสีผมด้วยตนเองเป็นเรื่องง่าย อีกหนึ่งบทพิสูจน์คุณภาพจาก ชวาร์สคอฟ ที่เข้าใจทุกความต้องการของเส้นผมของทุกคนรุปข้อดีของผลิตภัณฑ์นี้

 - กลิ่นหอม ไม่ฉุนเหมือนรุ่นก่อน ๆ

 - ไม่มีแอมโมเนีย

 - ปิดผมขาวได้ 100%

 - ในกล่อง แถม ผ้าคลุมไหล่ , คลุมหู , ถุงมือ (ชอบมากเพราะแบรนด์อื่นไม่ค่อยแถมแบบนี้)

 - ผลิตภัณฑ์ถูกสกัดมาจากธรรมชาติ

 ข้อเสีย

 - สีน้อยเกินไป 3. Bio womanheight=กระแสแฟชั่นและความงามเป็นเรื่องที่ไม่หยุดนิ่ง โดยเฉพาะเรื่องสีผมที่คนไทย ในยุคปัจจุบันนิยมกันมาก ซึ่งก็เป็นสีสันที่สดใสของโลกแฟชั่น และในแต่ละปีเทรนด์ของสีผมก็เปลียนไปไม่ซ้ำ และสำหรับปีนี้ก็ได้เห็น เทรนด์สีสันใหม่ของเทคนิคการทำสีผม “3D Color”ที่มีการออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า ให้แลดูเรียวเล็ก และแก้ปัญหาเส้นผมที่ดูบางให้ดูมีเนื้อผมมากขึ้น ทั้งยังช่วยเพิ่มมิติ และเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ด้วยการไล่ระดับสีเข้มไปหาสีอ่อน ให้มีมิติและเพิ่มเสน่ห์ผมสวยให้กับเส้นผม ดูน่าค้นหา   
>> อื่นๆที่อาจจะเกี่ยวข้อง <<

น้ำยาย้อมผม เส้นผม น้ำยาย้อมผมดีที่สุด(ดู 2303 ครั้ง)