ทีวีเก่าๆ ทีวีธรรมดาก็ดูยูทูป ดูทีวีออนไลน์ได้


🌰 หน้าหลัก 🖼 ข้อสอบ 😀 เฉลยการบ้าน แต่งรูป 🍁 ดวง
ดูดวงประจำวันเกิด วันที่18 ตุลาคม 2562

วันอาทิตย์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันอาทิตย์ คุณอาจจะทำงานได้ไม่เสร็จทั้งหมดในวันนี้เพราะคุณพุ่งความสนใจไปที่อนาคตมากกว่า คุณรู้สึกว่าตัวเองสามารถเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้ การที่คุณหวังสูงนั้นถือเป็นสิ่งที่ดี แต่คุณก็ต้องระวังตัวเอาไว้เช่นกัน การมีทัศนคติที่ดีไม่ได้การันตีความสำเร็จแต่ก็ไม่เสียหายหากจะลอง ส่วนเรื่องความรัก ถึงเวลาที่คุณจะเปลี่ยนทฤษฎีให้เป็นปฏิบัติแล้ว กอดเขา จูบเขา อยู่กับเขาให้มากที่สุด การได้เติมเต็มให้กันและกันช่วยให้ความรักของคุณแข็งแกร่งขึ้น

วันจันทร์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันจันทร์ คุณเองไม่อยากจะจัดการเกี่ยวกับเรื่องอารมณ์ของตัวเอง แต่สุดท้ายคุณก็ต้องทำอยู่ดี คุณต้องเริ่มซื่อสัตย์กับตัวเองตั้งแต่ต้น ซึ่งจะทำให้คุณสามารถจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ดีกว่าจะเอาแต่โทษคนอื่น ส่วนเรื่องความรัก คุณอาจจะรู้สึกว่าเขาเป็นอุปสรรคขัดขวางชีวิตของคุณในวันนี้ คุณต้องรู้จักลงมือทำและโฟกัสในสิ่งที่สำคัญกับคุณเอง

วันอังคาร

ดวงของท่านที่เกิดวันวันอังคาร คุณต้องดูแลตัวเองด้วยในวันนี้ มันอาจจะดูแปลกไปบ้างที่คุณเอาความต้องการของตัวเองมาก่อน แต่บางครั้งมันก็เป็นอย่างนี้ ส่วนเรื่องความรัก วันนี้คุณมีเกณฑ์ต้องทำตามคำที่เคยให้สัญญากับคนสำคัญเอาไว้ แต่หากไม่สามารถตามใจเขาได้ ก็พูดกับเขาไปเลยตรง ๆ จะเป็นทางออกที่ดีที่สุด

วันพุธ

ดวงของท่านที่เกิดวันวันพุธ อะไร ๆ อาจจะไม่เป็นใจให้คุณ แต่คุณเองก็ยังคงเชื่อมั่นอยู่เสมอ หากไม่ใช่อย่างนั้น ลองอมองหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ความสำเร็จนั้นขึ้นอยู่กับคุณ ส่วนเรื่องความรัก คุณและเขามีอะไรที่เหมือน ๆ กันมากกว่าที่คุคิด และหากคุณได้พูดคุยกัน คุณจะรู้สึกเซอร์ไพรส์ที่คุณสองคนมีความเห็นเหมือนกัน

วันพฤหัสบดี

ดวงของท่านที่เกิดวันวันพฤหัสบดี คุณเองมีงานที่ต้องทำ และคุณจะหงุดหงิดมากถ้าคนอื่นมาเรียกร้องความสนใจ หรือขอเวลาจากคุณ คุณเองก็อยากจะช่วยเพื่อน แต่คุณก็ต้องการทำงานของตัวเองให้เสร็จก่อน บางที คุณควรวางงานของตัวเองลง แล้วให้ความช่วยเหลือคนอื่นบ้าง ซึ่งมันจะดีกับตัวคุณอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องความรัก ลองหากิจกรรมทำกับเขาดูสิ ลองไปจัดตู้เสื้อผ้า ล้างตู้เย็น หรือจัดห้องรับแขกด้วยกัน เพราะคุณจะได้ใช้เวลากับเขา และทำให้ความสัมพันธ์ของคุณดีขึ้น

วันศุกร์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันศุกร์ แม้คุณรู้สึกว่าอยากจะปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานให้ได้ไว ๆ แต่ตอนนี้อย่าเพิ่งดีกว่า มันไม่กำหนดตายตัวว่าคุณจะต้องทำตอนไหน คุณอาจจะประหม่าบ้าง แต่หากคุณหาอะไรมาทำคุณก็จะรู้สึกดีขึ้น การดูแต่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ช่วยให้ปัญหาดีขึ้น ส่วนเรื่องความรัก เวลาที่ไม่ตรงกันของคุณทั้งคู่ อาจสร้างความห่างเหินเล็ก ๆ กับความสัมพันธ์ แต่ถึงอย่างนั้นนี่ก็ไม่ใช่ประเด็นที่จะสร้างความร้าวฉานให้คุณได้ เพียงแต่คุณต้องเรียนรู้ที่จะทดแทนสิ่งที่ขาดหายไปให้ได้เท่านั้น

วันเสาร์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันเสาร์ สิ่งที่คุณคิดฝันไว้อาจจะเป็นจริง แม้ว่าคุณอาจจะไม่รู้ว่ามันคืออะไรแน่นอน คุณควรหาเวลาเพื่อให้ตัวเองได้ทำฝันนี้ให้เป็นจริงยิ่งขึ้น หากคุณได้คิดอย่างจริงจังแล้ว ความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกล ส่วนเรื่องความรัก คุณต้องเปิดใจให้กับความต้องการของเขา เพราะความสัมพันธ์จะดีนั้นต้องการความร่วมมือจากคนสองคน หากคุณมีเป้าหมายเหมือนกัน คุณก็จะใกล้ชิดกันมากขึ้นทีวีเก่าๆ ทีวีธรรมดาก็ดูยูทูป ดูทีวีออนไลน์ได้