ดูดวงประจำวันเกิด วันที่21 กุมภาพันธ์ 2563

วันอาทิตย์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันอาทิตย์ ไม่ว่าคุณจะมีเหตุผลในตัวเองแค่ไหน แต่สิ่งที่คุณทำในวันนี้อาจจะล้มเหลว คุณจะไม่สามารถปล่อยอดีตไปได้ แต่คุณเองก็ยังมีความหวังว่าวันพรุ่งนี้จะยังสวยงาม หากคุณรู้จักจัดการกับปัญหา ผลที่ออกมาอาจจะดี แต่แค่ไม่เป็นไปอย่างที่คุณคิดเท่านั้นเอง ส่วนเรื่องความรัก คุณไม่จำเป็นต้องให้เหตุผลกับเขาว่าทำไมคุณถึงทำอย่างนั้นอย่างนี้ แม้คุณจะคิดว่าบางอย่างไม่ถูกต้อง คุณก็ไม่ควรหาเรื่องทะเลาะ

วันจันทร์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันจันทร์ คุณจะได้รับความรักที่เคยส่งมอบให้กับเพื่อนและครอบครัวกลับคืนมา หากคุณเคยทำอะไรดี ๆ ให้พวกเขา พวกเขาเองก็จะไม่ลืมและตอบแทนคุณเช่นกัน ส่วนเรื่องความรัก คุณเองต้องรู้จักใช้พลังในตัวไปในทางที่ถูก อาจจะมีบางอย่างที่คุณไม่กล้าทำ ก็ลองขอให้เขาช่วยก็ได้

วันอังคาร

ดวงของท่านที่เกิดวันวันอังคาร ลองมองดูว่าในวันนี้มีอะไรที่สำคัญกับชีวิตของคุณบ้าง คุณอาจจะพบกับคำตอบที่ซ่อนอยู่ก็เป็นได้ ส่วนเรื่องความรัก คุณเองมีความคิดแน่วแน่ว่าสิ่งต่าง ๆ ควรออกมาอย่างไร และหากเขาไม่รับฟัง คุณจะรู้สึกโกรธขึ้นมาทันที แต่โชคดีที่วันนี้เขาใส่ใจในสิ่งที่คุณพูด คุณจึงไม่ต้องเจอกับปัญหามากเท่าไหร่

วันพุธ

ดวงของท่านที่เกิดวันวันพุธ ไม่ว่าวันนี้คุณต้องปฏิบัติภารกิจอะไรก็ตาม ขอให้อารมณ์ดีเข้าไว้ เพราะความแจ่มใสร่าเริงของคุณจะช่วยให้คุณผ่านพ้นสถานการณ์อิหลักอิเหลื่อไปได้ง่าย ๆ และเร็วกว่าที่คิดไว้ แต่หากมัวจมปลักอยู่กับความขุ่นมัว ก็อาจจะมองไม่เห็นทางออกของปัญหาเลยนะ ส่วนเรื่องความรัก แรงบันดาลใจมักจะเกิดขึ้นได้ทุกวินาที เมื่อคุณเจอเข้ากับสิ่งที่ทำให้ประทับใจ และวันนี้คนรักก็จะเป็นแรงบันดาลใจให้คุณได้อีกทาง หากมีแผนจะทำอะไรในชีวิต วันนี้ก็เป็นโอกาสเหมาะมากที่จะเริ่มต้น

วันพฤหัสบดี

ดวงของท่านที่เกิดวันวันพฤหัสบดี วันนี้คุณอาจจะอยากอยู่บ้าน แต่ก็มีเหตุจำเป็นที่ต้องออกไปข้างนอก คุณอยากจะเก็บตัวไม่อยากจะเจอกับความวุ่นวาย แต่ไม่เป็นไรหากคุณจะรู้สึกอึดอัดบ้าง เพราะเดี๋ยวมันก็ผ่านไป หรือไม่อย่างนั้น ขณะที่คุณอยู่ข้างนอก ก็ลองหาเวลาให้ตัวเองอยู่อย่างสงบ ๆ ดูบ้าง ส่วนเรื่องความรัก วันนี้อย่าเพิ่งสนใจเรื่องความรัก เรื่องเพื่อนสำคัญกว่า บอกเพื่อนว่าพวกเขาสำคัญกับคุณแค่ไหน

วันศุกร์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันศุกร์ เป้าหมายในวันนี้คุณเห็นได้อย่างชัดเจนดี แต่ปัญหาคือจะเดินไปให้ถึงจุดนั้นได้หรือเปล่า เพราะดูเหมือนว่าคุณจะพยายามละเลยหน้าที่ของตัวเอง แล้วไปสนใจประเด็นอื่นที่ไม่มีความสำคัญมากพอแทน ดังนั้นรีบดึงตัวเองกลับมาก่อน แบ่งเวลาให้เหมาะสม เรื่องงานต้องจริงจัง เรื่องเล่นเอาไว้ทีหลังจะดีกว่า ส่วนเรื่องความรัก แม้คุณจะรู้ว่าควรเปิดใจกับเขา แต่ก็อย่าเพิ่งทำอย่างนั้น รอให้ถึงเวลาที่ดีกว่านี้ก่อนดีกว่า

วันเสาร์

ดวงของท่านที่เกิดวันวันเสาร์ คุณมีอะไรให้คิดในหัวมากมาย จนทำให้คุณรู้สึกสับสน ตอนนี้คุณจึงจำเป็นต้องรวบรวมสมาธิและทำงานไปทีละอย่าง เพื่อให้ความคิดของคุณค่อยจัดระเบียบตัวมันเอง ส่วนเรื่องความรัก คุณเองรู้สึกกระตือรือร้น แต่กลับทำอะไรไม่ได้ อย่าเพิ่งวู่วามในตอนนี้ ความรักของคุณอาจจะไม่เป็นไปตามที่วางเอาไว้ แต่ก็ไม่เป็นไร