ดูดวงประจำวันตามราศีเกิด วันที่21 กุมภาพันธ์ 2563

ราศีมังกร

ดวงของท่านที่เกิดราศีมังกร วันนี้วันนี้คุณมีเกณฑ์ได้ช่วยเหลือคนอื่น แต่ทั้งนี้ก็ต้องแล้วแต่ความสมัครใจของคุณเองด้วย ซึ่งหากคุณยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือดูแลคนใกล้ตัว ก็อาจจะได้ความนิยมชมชอบมากขึ้น การผูกมิตรด้วยวิธีนี้น่าทำไม่น้อยเลยล่ะ ส่วนเรื่องความรัก คุณเป็นคนค่อนข้างจริงจังกับความรักพอสมควร และมักจะชอบวางแผนอนาคตความสัมพันธ์ไว้ล่วงหน้าเสมอ เพราะมันช่วยให้คุณเดินได้สะดวก และอุ่นใจมากขึ้น แต่หากคนรักพยายามจะทำให้คุณไขว้เขว ก็ต้องใจแข็งเอาไว้ก่อน เชื่อมั่นในสัญชาตญาณตัวเองดีกว่า

ราศีกุมภ์

ดวงของท่านที่เกิดราศีกุมภ์ วันนี้คุณควรลองหาอะไรที่แตกต่างทำดูบ้างในวันนี้ เพราะสิ่งที่คุณทำในวันนี้จะเป็นตัวกำหนดเวลาอีก 2 - 3 วันของคุณ เช่น หากคุณคิดอยากจะลงเรียนศิลปะหรือไปคอนเสิร์ต ก็ลองชวนเพื่อนคุณดูสิ ตอนนี้เป็นเวลาที่คุณจะได้แสดงความสามารถของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการแสดงออกทางไหนก็ตาม การได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ จะเป็นสิ่งสร้างแรงบันดาลใจให้คุณเพิ่มเติมอีก ส่วนเรื่องความรัก คุณอาจจะไม่สามารถแสดงถึงความรักของคุณให้เขาได้รับรู้ในช่วงก่อนหน้านี้ แต่ในวันนี้ คุณจะเริ่มเปิดใจและพูดคุยกับเขาได้มากขึ้น

ราศีมีน

ดวงของท่านที่เกิดราศีมีน วันนี้วันนี้เด่นเรื่องความสัมพันธ์เป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ในรูปแบบใดก็ตาม ซึ่งลึก ๆ ในใจคุณอาจจะยังสับสนอยู่บ้าง แต่ขอให้เชื่อมั่นในความรู้สึกของตัวเองให้ได้มากที่สุด สิ่งที่คิดและพอใจ ณ ปัจจุบันถือเป็นความรู้สึกที่แท้จริงของคุณเอง และสิ่งที่คุณทำไปโดยไม่ได้คาดไว้ หรือทำไปแบบไม่ได้ตั้งใจ นั่นก็เป็นความต้องการที่แท้จริงของคุณเช่นกัน ส่วนเรื่องความรัก คุณเองพยายามหาทางอย่างหนักที่จะแก้ไขปัญหาความรักของคุณ อย่าไปเครียดมาก เพราะอีกไม่นานคุณก็จะพบคำตอบเอง

ราศีเมษ

ดวงของท่านที่เกิดราศีเมษ วันนี้คุณควรจะหาเวลาออกไปข้างนอกบ้างเพื่อเปิดหูเปิดตา และคุณก็หาข้ออ้างที่จะเลี่ยงไม่ไปไม่ได้ ตอนนี้ถึงเวลาแล้ว ส่วนเรื่องความรัก คุณเองมีกำลังเหลือเฟือ และหากคุณรู้จักใช้ประโยชน์ มันก็จะทำให้ความรักของคุณดีขึ้น

ราศีพฤษภ

ดวงของท่านที่เกิดราศีพฤษภ วันนี้ความกังวลลึก ๆ ในจิตใจ อาจพาให้คุณมีทัศนคติในแง่ร้ายกับหน้าที่การงานขึ้นมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่ยิ่งวิตกกังวลก็ยิ่งจะพาให้เสียศูนย์ จับเข่าคุยกันปัญหาก็ไม่เคลียร์ เจอกับสถานการณ์วุ่น ๆ แบบนี้ต้องมีใครจะสักคนลุกขึ้นมาเริ่มต้นจัดการ และถ้าคุณกล้าหาญพอจะเป็นคนเริ่มต้น ก็ลุยได้เลย ส่วนเรื่องความรัก ให้ใช้ความเข้าใจ และเหตุผลต่าง ๆ มีโอกาสพบเจอคนรูปร่างสันทัดที่จะโดดเด่นในช่วงนี้

ราศีมิถุน

ดวงของท่านที่เกิดราศีมิถุน วันนี้คุณจะต้องรู้จักคิดให้ไกลกว่าสิ่งที่คุณมีอยู่ในมือ แต่ก็ไม่มีอะไรการันตีได้ว่าสิ่งที่คุณทำนั้นจะได้ประโยชน์ ในทางตรงกันข้าม คุณควรมองไปที่เป้าหมายของตัวเองที่จะทำให้คุณมีความสุขมากที่สุด อย่าคิดแต่จะใช้ทางลัด คุณต้องรู้จักพยายามและซื่อสัตย์กับตัวเอง ส่วนเรื่องความรัก คุณเองค่อนข้างมีความกระตือรือร้นมากเป็นพิเศษ ผิดกับคนรักที่ออกจะเฉื่อย ๆ กว่าคุณมากหน่อย แต่อย่าใจร้อนเร่งรัดอะไรเขาเลย ค่อย ๆ ปรับจูนให้เดินไปด้วยกันอย่างสบาย ๆ ทั้งคู่จะดีกว่า

ราศีกรกฏ

ดวงของท่านที่เกิดราศีกรกฏ วันนี้สิ่งที่คุณคิดฝันไว้อาจจะเป็นจริง แม้ว่าคุณอาจจะไม่รู้ว่ามันคืออะไรแน่นอน คุณควรหาเวลาเพื่อให้ตัวเองได้ทำฝันนี้ให้เป็นจริงยิ่งขึ้น หากคุณได้คิดอย่างจริงจังแล้ว ความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกล ส่วนเรื่องความรัก คุณต้องเปิดใจให้กับความต้องการของเขา เพราะความสัมพันธ์จะดีนั้นต้องการความร่วมมือจากคนสองคน หากคุณมีเป้าหมายเหมือนกัน คุณก็จะใกล้ชิดกันมากขึ้น

ราศีสิงห์

ดวงของท่านที่เกิดราศีสิงห์ วันนี้คุณควรหาตำแหน่งที่ยืนของตัวเองให้ถูก เพราะถึงแม้คุณจะมั่นใจว่าตัวเองมีศักยภาพและการวางแผนที่สมบูรณ์ที่สุดอยู่ในมือ แต่ก็อาจจะไม่ได้หมายความว่า สิ่งที่คุณมีจะถูกต้อง และทุกคนเห็นชอบด้วยเสมอไป ทางที่ดีอย่าเพิ่งคาดหวังและมั่นใจเกินไปดีกว่า ส่วนเรื่องความรัก ความมุ่งมั่นของคุณในวันนี้จะมีผลกับความรัก แม้กระทั่งความหวังเล็ก ๆ อาจแปรเปลี่ยนเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ ขอให้คุณมีศรัทธากับความรักก็พอ

ราศีกันย์

ดวงของท่านที่เกิดราศีกันย์ วันนี้คุณเองมีความรับผิดชอบมากมายที่ต้องทำให้เสร็จ จนทำให้คุณรู้สึกโกรธและหงุดหงิดตัวเอง ตอนนี้ให้จัดการงานที่สำคัญ ๆ ก่อน แล้วคุณจะมีเวลาออกไปสนุกแน่นอน ส่วนเรื่องความรัก คุณอาจจะทะเลาะกันกับเขา แต่มันก็ไม่ร้ายแรงถึงขนาดที่จะทำให้ความรักของคุณล่ม

ราศีตุลย์

ดวงของท่านที่เกิดราศีตุลย์ วันนี้วันนี้คุณจะกล้าเสี่ยงกับทุกอย่างแบบไม่เกรงกลัวต่อผลรับที่จะตามมา เหมือนในใจคุณพร้อมที่จะยอมรับกับสิ่งที่ตัวเองเลือกไปแล้ว แต่อย่างน้อย ๆ ก็อยากให้พิจารณาผลได้ผลเสียก่อนจะตัดสินใจลุยไปข้างหน้าสักนิด เผื่อจะป้องกันความผิดหวังที่มีสิทธิ์จะเกิดขึ้นได้บ้างไม่มากก็น้อย ส่วนเรื่องความรัก จู่ ๆ ก็มีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้นอย่างกะทันหัน ซึ่งคุณก็คงตั้งตัวไม่ทันแน่ ๆ แต่ถ้าก็อย่าลืมเก็บข้อมูลที่ผ่านเข้ามาเอาไว้ให้หมด เพราะสถานการณ์บางอย่างก็เหมาะจะรับฟังมากกว่าพูดออกไปนะ

ราศีพิจิก

ดวงของท่านที่เกิดราศีพิจิก วันนี้เรื่องครอบครัวเป็นเรื่องที่คุณต้องใส่ใจเป็นอันดับแรกในวันนี้ บางทีคุณอาจจะต้องลางานเพื่อจัดการธุระครอบครัวให้เสร็จ แต่ไม่ต้องกลัว สิ่งที่คุณทำจะได้รับผลสำเร็จแน่นอน คุณพร้อมที่จะทุ่มสุดตัวโดยไม่คิดถึงผลที่ตามมา และผลของมันจะออกมาเร็วกว่าที่คาด คุณอยากให้เกิดความสงบในบ้านและโอกาสก็มาถึงคุณแล้ว ส่วนเรื่องความรัก คุณกำลังมีบางอย่างซ่อนอยู่ในใจ ซึ่งเป็นสิ่งที่คนรักไม่รับรู้ และเขาก็สงสัยคุณอยู่ ฉะนั้นเปิดปากเล่าปัญหาของคุณให้เขาฟังบ้างก็ได้ เพราะแม้ว่าคุณจะมีสิทธิ์หลบเข้าไปอยู่ในโหมดดราม่าของตัวเอง แต่ตราบใดที่ยังขึ้นชื่อว่าเป็นคนรักกัน คุณก็ไม่ควรกันคนรักออกจากชีวิตโดยสิ้นเชิงนะ

ราศีธนู

ดวงของท่านที่เกิดราศีธนู วันนี้คุณอาจจะคิดว่าตอนนี้คุณเองสามารถพักผ่อนได้ตามใจ แต่งานที่ถั่งโถมเข้ามาอาจจะทำให้คุณไปไหนไม่ได้ คุณจำเป็นต้องทำงานให้เสร็จก่อนที่จะมีเวลาออกไปไหน คุณอาจจะทำงานไม่ได้ทั้งหมด แต่ก็ควรทำงานที่สำคัญก่อนให้เสร็จ ส่วนเรื่องความรัก คุณอาจจะอยากอยู่บ้านกับเขา แต่คุณอาจจะทำอย่างนั้นไม่ได้ อย่างไรก็ตาม คุณอาจจะแวบไปหาเขาได้บ้าง เพื่อให้คุณมีเวลาได้อยู่ร่วมกันจริง ๆ