ส่งมือถือเข้าทีวี สายต่อมือถือเข้าทีวี


🌰 หน้าหลัก 🖼 ข้อสอบ 😀 เฉลยการบ้าน แต่งรูป 🍁 ดวง
ดูดวงประจำวันตามราศีเกิด วันที่18 ตุลาคม 2562

ราศีมังกร

ดวงของท่านที่เกิดราศีมังกร วันนี้ก่อนหน้านี้ คุณอาจจะไม่สามารถแสดงออกได้ว่าคุณต้องการอะไร แต่ในตอนนี้ คุณสามารถเปิดใจและแชร์เรื่องราวของคุณได้เต็มที่ ให้เวลากับตัวเองได้มีความสุขบ้าง ส่วนเรื่องความรัก การที่คุณรู้ว่าเขาคาดหวังอะไรจะทำให้คุณต้องกลับมาทะเลาะกันในเรื่องเดิม ๆ จนทำให้คุณอยากจะเลิกไป คุณต้องมีทัศนคติที่ดี และอย่าให้อดีตมาเป็นตัวกำหนดชีวิตรักของคุณ

ราศีกุมภ์

ดวงของท่านที่เกิดราศีกุมภ์ วันนี้หากคุณได้เริ่มงานหรือทำงานอะไรค้างไว้ วันนี้จะเป็นวันดีของคุณ แต่หากคุณพยายามหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบ ทุกอย่างก็จะเปลี่ยนไปในทางตรงกันข้าม แม้ว่าคุณอาจจะไม่รู้ว่าตัวเองควรทำอะไร แต่คุณก็อาจจะได้ไอเดีย 2-3 อย่างก็ได้ วันนี้ถือเป็นวันดี คุณไม่ควรจะรอวันอื่น ส่วนเรื่องความรัก ความรักของคุณจะซับซ้อนยุ่งเหยิงขึ้นเรื่อย ๆ อย่าละเลยเกี่ยวกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะมันอาจสร้างปัญหาให้คุณในอนาคตได้

ราศีมีน

ดวงของท่านที่เกิดราศีมีน วันนี้วันนี้ขอให้คุณคิดบวกเข้าไว้ แม้ว่าจะมีเกณฑ์ขัดแย้งกับคนที่ทำงาน แต่ก็ไม่มีประโยชน์จะสาดอารมณ์แรง ๆ ใส่กัน หากเขาแรงมา คุณก็ไม่จำเป็นต้องเอาชนะด้วยการแรงตอบ เพราะไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาที่ฉลาดนัก สู้เราเดินหนีเพื่อมาหาทางหนีทีไล่ที่ละมุนละม่อมกว่าที่เป็นอยู่จะดีกว่า และพยายามอย่าตัดสินใครจากสิ่งที่มองเห็นเพียงผิวเผินด้วย ส่วนเรื่องความรัก คุณอยากทำให้คนรักมีความสุขที่สุดอยู่แล้ว แต่บางครั้งการทุ่มเทความพยายามเกินไป และความคิดมากของคุณเองก็มีส่วนให้คนรักรู้สึกเกร็งอยู่ไม่น้อยนะ ฉะนั้นอย่าไปคิดเลยว่าควรต้องทำอะไรบ้าง แค่ทำตามสิ่งที่ใจรู้สึกก็พอแล้ว

ราศีเมษ

ดวงของท่านที่เกิดราศีเมษ วันนี้คุณเองมีความรับผิดชอบมากมายที่ต้องทำให้เสร็จ จนทำให้คุณรู้สึกโกรธและหงุดหงิดตัวเอง ตอนนี้ให้จัดการงานที่สำคัญ ๆ ก่อน แล้วคุณจะมีเวลาออกไปสนุกแน่นอน ส่วนเรื่องความรัก คุณอาจจะทะเลาะกันกับเขา แต่มันก็ไม่ร้ายแรงถึงขนาดที่จะทำให้ความรักของคุณล่ม

ราศีพฤษภ

ดวงของท่านที่เกิดราศีพฤษภ วันนี้คุณจะตกเป็นที่พึ่งพิงของคนที่อยากให้คุณช่วยเหลือ ซึ่งการแบ่งปันน้ำใจในครั้งนี้ก็เป็นสิ่งที่ดี และน่ายกย่องเป็นอย่างมาก เสียอยู่อย่างเดียวที่คุณจะต้องสละเวลาส่วนตัวไปสักหน่อย ส่วนเรื่องความรัก ยังไม่ชัดเจนนัก แต่ถ้าหากจะพบเจอใครในช่วงนี้จะเป็นคนผิวขาว หรือคนต่างชาตินั่นเอง

ราศีมิถุน

ดวงของท่านที่เกิดราศีมิถุน วันนี้ไม่ว่าเพื่อนของคุณจะเห็นค่ากับสิ่งที่คุณทำหรือไม่ คุณก็ไม่จำเป็นต้องคิดมาก หากคุณทำงานของตัวเองไปโดยที่ไม่สร้างปัญหามากนั้น คุณก็จะได้รับรางวัลตอบแทน คุณไม่จำเป็นต้องคิดมากว่าคนอื่นจะเห็นคุณค่าหรือไม่ ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะล้มความสำเร็จของตัวเองก็เป็นได้ ทำงานต่อไปอย่างที่เคยทำ อีกไม่นานทุกคนจะจดจำได้แน่นอน ส่วนเรื่องความรัก ความขัดแย้งที่มีกับคนรักจะจัดการได้อย่างเรียบร้อยในวันนี้ เพียงแต่คุณอาจจะต้องใจเย็น และพูดด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลชวนฝันหน่อยเท่านั้นเอง

ราศีกรกฏ

ดวงของท่านที่เกิดราศีกรกฏ วันนี้วันนี้คุณอาจจะอยากอยู่บ้าน แต่ก็มีเหตุจำเป็นที่ต้องออกไปข้างนอก คุณอยากจะเก็บตัวไม่อยากจะเจอกับความวุ่นวาย แต่ไม่เป็นไรหากคุณจะรู้สึกอึดอัดบ้าง เพราะเดี๋ยวมันก็ผ่านไป หรือไม่อย่างนั้น ขณะที่คุณอยู่ข้างนอก ก็ลองหาเวลาให้ตัวเองอยู่อย่างสงบ ๆ ดูบ้าง ส่วนเรื่องความรัก วันนี้อย่าเพิ่งสนใจเรื่องความรัก เรื่องเพื่อนสำคัญกว่า บอกเพื่อนว่าพวกเขาสำคัญกับคุณแค่ไหน

ราศีสิงห์

ดวงของท่านที่เกิดราศีสิงห์ วันนี้วันนี้มีเกณฑ์ขัดแย้งกับหัวหน้างาน หรือคนที่อยู่ในฐานะทางสังคมที่สูงกว่า ซึ่งเรื่องที่เป็นประเด็นขัดแย้งกันก็เป็นเรื่องที่คุณค่อนข้างเสียเปรียบด้วย และแม้ว่าฝ่ายตรงข้ามจะโน้มน้าวอย่างไร คุณก็ยังไม่ยอมรับความคิดเห็นนั้น และยังคงเชื่อมั่นในสิ่งที่ตัวเองคิดอย่างเหนียวแน่น แต่สิ่งที่คุณกำลังทำอยู่อาจจะไม่ใช่วิธีที่ดีนัก เพราะท้ายที่สุดความพยายามฝ่าฟันโดยไม่ดูตาม้าตาเรือก็จะทำให้คุณแพ้อยู่ดี ฉะนั้นการเปิดใจ และยอมรับความคิดที่ต่างออกไป อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้ ส่วนเรื่องความรัก คุณอาจจะสามารถหลบจากงานมาหาเขาได้ หากคุณรู้จักจัดตารางเวลางาน คุณอาจจะมีเวลามาอยู่กับเขาบ้างก็ได้

ราศีกันย์

ดวงของท่านที่เกิดราศีกันย์ วันนี้ทุกอย่างกำลังดีขึ้นในตอนนี้ บางทีอาจจะดีเกินไปด้วยซ้ำ บางทีคุณอาจจะลองขบคิดเกี่ยวกับปัญหาบางอย่าง คุณอาจจะเจออะไรน่าสงสัยในสิ่งที่กำลังทำอยู่ก็ได้ ส่วนเรื่องความรัก ความรักก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่คุณมักจะมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำ และวันนี้ก็ถึงเวลาที่ต้องทำตามจิตใจสำนึกของตัวเองบ้างแล้ว

ราศีตุลย์

ดวงของท่านที่เกิดราศีตุลย์ วันนี้ไม่ว่าวันนี้คุณจะทำอะไร มันก็จะเครียดกว่าเดิม จนทำให้คุณอยากจะเลื่อนทุกอย่างเพื่อจดจ่ออยู่กับการทำงาน หากในตอนนี้คุณมีความสุข คุณก็ควรที่จะทุ่มเทกับมันให้เต็มที่ ส่วนเรื่องความรัก คุณไม่จำเป็นต้องทำตามที่เขาแนะนำทุกอย่างก็ได้ หากคุณรู้จักคิดให้รอบด้าน เลิกยึดอยู่กับอย่างใดอย่างหนึ่ง คุณก็จะสามารถเอาชนะทุกอย่างได้

ราศีพิจิก

ดวงของท่านที่เกิดราศีพิจิก วันนี้หากกำลังอยู่ในช่วงตัดสินใจ ขอให้คุณไตร่ตรองทางเลือกให้รอบคอบสักนิด เพราะดูเหมือนคุณกำลังก้าวเข้าสู่จุดที่ล่อแหลม มีโอกาสตัดสินใจผิดพลาดสูง แต่จะก้าวผ่านความเสี่ยงนี้ไปได้หรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับสติปัญญาของคุณเอง ซึ่งก็ควรต้องพิจารณาข้อดีข้อเสียของแต่ละเรื่องอย่างจริงจังมากขึ้นนั่นเอง ส่วนเรื่องความรัก ที่เคยสัญญาอะไรไว้กับคนรัก วันนี้อาจจะถึงเวลาที่คนรักจะหันมาทวงสัญญา ฟังเสียงหัวใจ แล้วทำทุกอย่างอย่างที่ใจต้องการให้ดีที่สุดก็พอ

ราศีธนู

ดวงของท่านที่เกิดราศีธนู วันนี้ปกติคุณเป็นคนที่ค่อนข้างมั่นใจในตัวเอง แต่วันนี้คุณอาจจะรู้สึกสูญเสียความมั่นใจไปบ้าง หากคุณกำลังคิดเกี่ยวกับเรื่องคุณค่าในตัวเอง ถึงเวลาที่คุณจะเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองให้เป็นไปในทางที่ดีขึ้นแล้ว การเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นทำให้คุณเริ่มรู้สึกถึงความสามารถที่จำกัดของตัวเอง ส่วนเรื่องความรัก รัก อย่าทำอะไรหุนหันพลันแล่นเกินไปเกี่ยวกับความรัก ความรักของคุณจะดีขึ้นถ้าคุณไม่หลงไปกับสิ่งยั่วยุและมองไปที่ความรักในระยะยาวปริ้นเตอร์ไร้สายพกพาไม่ใช้หมึกสำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์