ดูดวงวันนี้ ตามปีเกิด วันที่21 กุมภาพันธ์ 2563

ปีชวด

ดวงของท่านที่เกิดปีชวด ไม่ว่าเพื่อนของคุณจะเห็นค่ากับสิ่งที่คุณทำหรือไม่ คุณก็ไม่จำเป็นต้องคิดมาก หากคุณทำงานของตัวเองไปโดยที่ไม่สร้างปัญหามากนั้น คุณก็จะได้รับรางวัลตอบแทน คุณไม่จำเป็นต้องคิดมากว่าคนอื่นจะเห็นคุณค่าหรือไม่ ไม่อย่างนั้นคุณอาจจะล้มความสำเร็จของตัวเองก็เป็นได้ ทำงานต่อไปอย่างที่เคยทำ อีกไม่นานทุกคนจะจดจำได้แน่นอน ส่วนเรื่องความรัก ความขัดแย้งที่มีกับคนรักจะจัดการได้อย่างเรียบร้อยในวันนี้ เพียงแต่คุณอาจจะต้องใจเย็น และพูดด้วยน้ำเสียงนุ่มนวลชวนฝันหน่อยเท่านั้นเอง

ปีฉลู

ดวงของท่านที่เกิดปีฉลู คุณต้องใช้ทั้งพละกำลังและความรู้ความสามารถในการทำงานในวันนี้ แต่ไม่ต้องคิดมากหากคุณทำงานไม่สำเร็จ เพราะแม้ว่าคุณจะทำพลาด คุณก็จะแกร่งขึ้นไปอีก ส่วนเรื่องความรัก คุณมองไปที่ความรักในอนาคตมากกว่าปัจจุบัน ไม่ว่ามันจะเป็นอะไร ขอให้คุณมีทัศนคติที่ดีและทำให้เป็นจริง

ปีขาล

ดวงของท่านที่เกิดปีขาล แม้ว่าคุณจะรู้สึกขี้เกียจแค่ไหน แต่วันนี้คุณจะหัวหมุน มือพันกันยุ่งแบบแทบไม่มีเวลาพักเลยด้วยซ้ำ แต่ไม่ว่าหนทางข้างหน้าจะดูยากลำบาก ก็ยังถือว่าโชคดีที่อารมณ์ของคุณพร้อมจะบุกลุยทุกอย่าง ไม่หัวเสียตามสถานการณ์ที่ยุ่งเหยิงง่าย ๆ สุดท้ายก็รอดพ้นไปได้อีกวัน ส่วนเรื่องความรัก อุปสรรคใหญ่ในเรื่องความรักของคุณคือการที่คุณไม่มีศรัทธาในความรัก การมองโลกในแง่ดีจะทำให้คุณแก้ไขสถานการณ์ได้

ปีเถาะ

ดวงของท่านที่เกิดปีเถาะ วันนี้คุณเองจะอยากช่วยเหลือคนอื่น ยิ่งคุณหยิบยื่นน้ำใจให้คนอื่นมากเท่าไหร่ มันก็จะยิ่งดีกับตัวคุณในอนาคตมากเท่านั้น ส่วนเรื่องความรัก วันนี้คุณจะมีความสุขกับความรักมาก แม้ว่าคุณจะรู้ว่าทางข้างหน้าอาจจะมีอุปสรรคบ้าง แต่มันก็ไม่เป็นปัญหากับคุณ

ปีมะโรง

ดวงของท่านที่เกิดปีมะโรง วันนี้คุณจะยุ่งหัวปั่นเพราะมีภารกิจหลายต่อหลายอย่างให้ทำ และก็อาจจะยุ่งจนทำทุกอย่างได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่ถ้ายิ่งกังวลและไม่ยอมตั้งสติจัดการอะไรบางอย่างก็จะยิ่งวุ่นวายจนกู่ไม่กลับ อย่าปล่อยให้สมาธิแตกซ่านเพราะความวุ่นวาย แล้วสงบสติอารมณ์ครุ่นคิดหาทางจัดการดีกว่าไหม ส่วนเรื่องความรัก ถ้าหากจะพบเจอใครในช่วงนี้ เจ้าชะตาจะเป็นผู้เลือก มีโอกาสนัดพบเจอจากการเข้าสังคมต่างๆ

ปีมะเส็ง

ดวงของท่านที่เกิดปีมะเส็ง ใครก็ตามที่บอกว่าคุณเป็นพวกที่เครียดตลอดเวลา แสดงว่าคนนั้นไม่ได้รู้จักคุณจริง ๆ แม้ว่ามักจะแสดงออกว่ามีความสุขทั้ง ๆ ที่ไม่มีความสุข แต่คุณก็รู้ว่าควรจะทำอะไรเมื่อได้รับโอกาส ในอีก 2 - 3 วันข้างหน้า แสดงให้คนอื่นเห็นว่าคุณเองก็มีอีกด้านที่น่ารัก ส่วนเรื่องความรัก ปัญหาที่เกิดขึ้นกับความสัมพันธ์กลายเป็นเรื่องธรรมดาที่คุณเริ่มจะชินซะแล้ว ดังนั้นเถียงกันแค่นิดหน่อยก็ไม่ควรเก็บเอามาคิดให้ขุ่นหมองใจนะ เพราะเอาเข้าจริง ๆ สิ่งที่เกิดขึ้นก็เป็นองค์ประกอบหนึ่งในความสัมพันธ์ของคู่รักทุกคู่

ปีมะเมีย

ดวงของท่านที่เกิดปีมะเมีย หากคุณได้ไอเดียสดใหม่ใส่ลงไปในงานของคุณ ก็จะทำให้คุณพบทางออกให้กับปัญหาที่รบกวนจิตใจคุณอยู่ ไม่ต้องกลัวหากจะต้องเสี่ยงบ้าง ไม่มีวันไหนจะดีเท่าวันนี้ที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงแล้ว ส่วนเรื่องความรัก การได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ กับเขาบ้างจะทำให้คุณติดใจและอยากลองเพิ่มเติม

ปีมะแม

ดวงของท่านที่เกิดปีมะแม คุณมีความคิดที่อิสระและสร้างสรรค์ คุณเองมีกำลังใจดีที่จะทำให้เปลี่ยนไอเดียนั้นมาสู่การปฏิบัติอย่างจริงจัง ส่วนเรื่องความรัก วันนี้คุณมีเกณฑ์เกิดความวิตกกังวลเกี่ยวกับความรู้สึกของคนสำคัญ อาจจะหมายถึงว่าคุณแคร์เขามากกว่าตัวเองก็ได้ แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ขอให้คุณอย่าลืมใส่ใจความรู้สึกของตัวเองด้วย

ปีวอก

ดวงของท่านที่เกิดปีวอก อะไร ๆ อาจจะไม่เป็นใจให้คุณ แต่คุณเองก็ยังคงเชื่อมั่นอยู่เสมอ หากไม่ใช่อย่างนั้น ลองอมองหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ความสำเร็จนั้นขึ้นอยู่กับคุณ ส่วนเรื่องความรัก คุณและเขามีอะไรที่เหมือน ๆ กันมากกว่าที่คุคิด และหากคุณได้พูดคุยกัน คุณจะรู้สึกเซอร์ไพรส์ที่คุณสองคนมีความเห็นเหมือนกัน

ปีระกา

ดวงของท่านที่เกิดปีระกา คุณเองไม่มีทางเลือก แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกอะไรมันก็จะส่งผลดีกับคุณ คุณอาจจะเหนื่อยจนหมดแรง แต่คุณก็ยังสามารถสร้างความแตกต่างได้ ส่วนเรื่องความรัก ความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะดี จู่ ๆ ก็ถูกลดระดับลงจนเหลือแค่ความรู้สึกเย็นชาต่อกันซะอย่างนั้น อย่างนี้จะทู่ซี้ต่อไปก็คงจะเจ็บช้ำกันเปล่า ๆ

ปีจอ

ดวงของท่านที่เกิดปีจอ ก่อนหน้านี้ คุณอาจจะไม่สามารถแสดงออกได้ว่าคุณต้องการอะไร แต่ในตอนนี้ คุณสามารถเปิดใจและแชร์เรื่องราวของคุณได้เต็มที่ ให้เวลากับตัวเองได้มีความสุขบ้าง ส่วนเรื่องความรัก การที่คุณรู้ว่าเขาคาดหวังอะไรจะทำให้คุณต้องกลับมาทะเลาะกันในเรื่องเดิม ๆ จนทำให้คุณอยากจะเลิกไป คุณต้องมีทัศนคติที่ดี และอย่าให้อดีตมาเป็นตัวกำหนดชีวิตรักของคุณ

ปีกุน

ดวงของท่านที่เกิดปีกุน คุณอาจจะมีปัญหาในเรื่องการเงินวันนี้ แต่หากคุณแก้ไขได้มันก็จะส่งผลดีในระยะยาว มันอาจจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ หรืออาจจะเป็นเรื่องที่มีความสำคัญก็ได้ คุณต้องระมัดระวังกับการใช้จ่ายให้มาก ส่วนเรื่องความรัก ความรักที่คุณใฝ่ฝันมานาน อาจจะอยู่ไม่ไกล คุณมีโอกาสคว้าความรักนั้นมาไว้ในมือของตัวเองแล้ว