มะม่วงกวนอร่อยๆ


🌰 หน้าหลัก 🖼 ข้อสอบ 😀 เฉลยการบ้าน แต่งรูป 🍁 ดวง
ดูดวงวันนี้ ตามปีเกิด วันที่18 ตุลาคม 2562

ปีชวด

ดวงของท่านที่เกิดปีชวด แม้ว่าคุณจะรู้สึกขี้เกียจแค่ไหน แต่วันนี้คุณจะหัวหมุน มือพันกันยุ่งแบบแทบไม่มีเวลาพักเลยด้วยซ้ำ แต่ไม่ว่าหนทางข้างหน้าจะดูยากลำบาก ก็ยังถือว่าโชคดีที่อารมณ์ของคุณพร้อมจะบุกลุยทุกอย่าง ไม่หัวเสียตามสถานการณ์ที่ยุ่งเหยิงง่าย ๆ สุดท้ายก็รอดพ้นไปได้อีกวัน ส่วนเรื่องความรัก อุปสรรคใหญ่ในเรื่องความรักของคุณคือการที่คุณไม่มีศรัทธาในความรัก การมองโลกในแง่ดีจะทำให้คุณแก้ไขสถานการณ์ได้

ปีฉลู

ดวงของท่านที่เกิดปีฉลู คุณมีอะไรให้คิดในหัวมากมาย จนทำให้คุณรู้สึกสับสน ตอนนี้คุณจึงจำเป็นต้องรวบรวมสมาธิและทำงานไปทีละอย่าง เพื่อให้ความคิดของคุณค่อยจัดระเบียบตัวมันเอง ส่วนเรื่องความรัก คุณเองรู้สึกกระตือรือร้น แต่กลับทำอะไรไม่ได้ อย่าเพิ่งวู่วามในตอนนี้ ความรักของคุณอาจจะไม่เป็นไปตามที่วางเอาไว้ แต่ก็ไม่เป็นไร

ปีขาล

ดวงของท่านที่เกิดปีขาล วันนี้อาจจะต้องเตรียมตัวเตรียมใจรับความเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหันเอาไว้ให้ดี คุณมีเกณฑ์ต้องเจอเรื่องประหลาดใจ แบบที่ตั้งตัวไม่ทันมาก่อน แต่ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นก็ตาม ขอให้คุณใช้สติไตร่ตรองและแก้ปัญหาให้ได้ ส่วนเรื่องความรัก ความสุขสมหวังในเรื่องความรักในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ไม่มีข้อมูลหรือข่าวสารใด ๆ เปลี่ยนแปลงมากนัก ยังอยู่ในสถานการณ์ปกติ

ปีเถาะ

ดวงของท่านที่เกิดปีเถาะ วันนี้คุณมีเกณฑ์ได้ช่วยเหลือคนอื่น แต่ทั้งนี้ก็ต้องแล้วแต่ความสมัครใจของคุณเองด้วย ซึ่งหากคุณยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือดูแลคนใกล้ตัว ก็อาจจะได้ความนิยมชมชอบมากขึ้น การผูกมิตรด้วยวิธีนี้น่าทำไม่น้อยเลยล่ะ ส่วนเรื่องความรัก คุณเป็นคนค่อนข้างจริงจังกับความรักพอสมควร และมักจะชอบวางแผนอนาคตความสัมพันธ์ไว้ล่วงหน้าเสมอ เพราะมันช่วยให้คุณเดินได้สะดวก และอุ่นใจมากขึ้น แต่หากคนรักพยายามจะทำให้คุณไขว้เขว ก็ต้องใจแข็งเอาไว้ก่อน เชื่อมั่นในสัญชาตญาณตัวเองดีกว่า

ปีมะโรง

ดวงของท่านที่เกิดปีมะโรง คุณอาจจะทำงานได้ไม่เสร็จทั้งหมดในวันนี้เพราะคุณพุ่งความสนใจไปที่อนาคตมากกว่า คุณรู้สึกว่าตัวเองสามารถเปลี่ยนแปลงทุกอย่างได้ การที่คุณหวังสูงนั้นถือเป็นสิ่งที่ดี แต่คุณก็ต้องระวังตัวเอาไว้เช่นกัน การมีทัศนคติที่ดีไม่ได้การันตีความสำเร็จแต่ก็ไม่เสียหายหากจะลอง ส่วนเรื่องความรัก ถึงเวลาที่คุณจะเปลี่ยนทฤษฎีให้เป็นปฏิบัติแล้ว กอดเขา จูบเขา อยู่กับเขาให้มากที่สุด การได้เติมเต็มให้กันและกันช่วยให้ความรักของคุณแข็งแกร่งขึ้น

ปีมะเส็ง

ดวงของท่านที่เกิดปีมะเส็ง คุณเองไม่อยากจะจัดการเกี่ยวกับเรื่องอารมณ์ของตัวเอง แต่สุดท้ายคุณก็ต้องทำอยู่ดี คุณต้องเริ่มซื่อสัตย์กับตัวเองตั้งแต่ต้น ซึ่งจะทำให้คุณสามารถจัดการกับสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายขึ้น ดีกว่าจะเอาแต่โทษคนอื่น ส่วนเรื่องความรัก คุณอาจจะรู้สึกว่าเขาเป็นอุปสรรคขัดขวางชีวิตของคุณในวันนี้ คุณต้องรู้จักลงมือทำและโฟกัสในสิ่งที่สำคัญกับคุณเอง

ปีมะเมีย

ดวงของท่านที่เกิดปีมะเมีย คุณต้องดูแลตัวเองด้วยในวันนี้ มันอาจจะดูแปลกไปบ้างที่คุณเอาความต้องการของตัวเองมาก่อน แต่บางครั้งมันก็เป็นอย่างนี้ ส่วนเรื่องความรัก วันนี้คุณมีเกณฑ์ต้องทำตามคำที่เคยให้สัญญากับคนสำคัญเอาไว้ แต่หากไม่สามารถตามใจเขาได้ ก็พูดกับเขาไปเลยตรง ๆ จะเป็นทางออกที่ดีที่สุด

ปีมะแม

ดวงของท่านที่เกิดปีมะแม อะไร ๆ อาจจะไม่เป็นใจให้คุณ แต่คุณเองก็ยังคงเชื่อมั่นอยู่เสมอ หากไม่ใช่อย่างนั้น ลองอมองหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ความสำเร็จนั้นขึ้นอยู่กับคุณ ส่วนเรื่องความรัก คุณและเขามีอะไรที่เหมือน ๆ กันมากกว่าที่คุคิด และหากคุณได้พูดคุยกัน คุณจะรู้สึกเซอร์ไพรส์ที่คุณสองคนมีความเห็นเหมือนกัน

ปีวอก

ดวงของท่านที่เกิดปีวอก คุณเองมีงานที่ต้องทำ และคุณจะหงุดหงิดมากถ้าคนอื่นมาเรียกร้องความสนใจ หรือขอเวลาจากคุณ คุณเองก็อยากจะช่วยเพื่อน แต่คุณก็ต้องการทำงานของตัวเองให้เสร็จก่อน บางที คุณควรวางงานของตัวเองลง แล้วให้ความช่วยเหลือคนอื่นบ้าง ซึ่งมันจะดีกับตัวคุณอย่างแน่นอน ส่วนเรื่องความรัก ลองหากิจกรรมทำกับเขาดูสิ ลองไปจัดตู้เสื้อผ้า ล้างตู้เย็น หรือจัดห้องรับแขกด้วยกัน เพราะคุณจะได้ใช้เวลากับเขา และทำให้ความสัมพันธ์ของคุณดีขึ้น

ปีระกา

ดวงของท่านที่เกิดปีระกา แม้คุณรู้สึกว่าอยากจะปรับความเข้าใจกับเพื่อนร่วมงานให้ได้ไว ๆ แต่ตอนนี้อย่าเพิ่งดีกว่า มันไม่กำหนดตายตัวว่าคุณจะต้องทำตอนไหน คุณอาจจะประหม่าบ้าง แต่หากคุณหาอะไรมาทำคุณก็จะรู้สึกดีขึ้น การดูแต่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ช่วยให้ปัญหาดีขึ้น ส่วนเรื่องความรัก เวลาที่ไม่ตรงกันของคุณทั้งคู่ อาจสร้างความห่างเหินเล็ก ๆ กับความสัมพันธ์ แต่ถึงอย่างนั้นนี่ก็ไม่ใช่ประเด็นที่จะสร้างความร้าวฉานให้คุณได้ เพียงแต่คุณต้องเรียนรู้ที่จะทดแทนสิ่งที่ขาดหายไปให้ได้เท่านั้น

ปีจอ

ดวงของท่านที่เกิดปีจอ สิ่งที่คุณคิดฝันไว้อาจจะเป็นจริง แม้ว่าคุณอาจจะไม่รู้ว่ามันคืออะไรแน่นอน คุณควรหาเวลาเพื่อให้ตัวเองได้ทำฝันนี้ให้เป็นจริงยิ่งขึ้น หากคุณได้คิดอย่างจริงจังแล้ว ความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกล ส่วนเรื่องความรัก คุณต้องเปิดใจให้กับความต้องการของเขา เพราะความสัมพันธ์จะดีนั้นต้องการความร่วมมือจากคนสองคน หากคุณมีเป้าหมายเหมือนกัน คุณก็จะใกล้ชิดกันมากขึ้น

ปีกุน

ดวงของท่านที่เกิดปีกุน ลองคิดทบทวนดูอีกทีว่า เป้าหมายในชีวิตที่คุณต้องการใช่งานที่ให้ผลตอบแทนดี หรืองานที่ทำแล้วเพิ่มศักยภาพให้คุณหรือเปล่า หรือจริง ๆ แล้วคุณอาจจะต้องการงานที่เพียงพอกับความสามารถของตัวเอง และทำแล้วมีความสุขในชีวิตเท่านั้น เพราะต่อให้เรามีงานที่ดีแค่ไหน แต่ตอบโจทย์ความสุขให้เราไม่ได้ มันก็อาจจะไม่ใช่สิ่งที่เราต้องการจริง ๆ ส่วนเรื่องความรัก เรื่องเงินจะเข้ามามีส่วนในความรักของคุณ ขอให้ดูให้ดีในเรื่องนี้ก่อนที่จะใช้จ่ายลงไปเครื่องเกมยุค90 จอใหญ่4.3นิ้ว เล่นเกมได้หลายระบบกว่า1หมื่นเกม